Bảng giá đàn Upright Piano Petrof kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Năm thế hệ của gia đình Petrof sở hữu và quản lý nhà máy sản xuất đàn piano được thành lập vào năm 1864 bởi Antonin Petrof tại Hradec Králové, một thị trấn lịch sử gần Prague, thuộc Cộng hòa Séc ngày nay. Danh tiếng tốt đẹp của những cây đàn upright piano Petrof đến từ việc theo kịp công nghệ và họ đã thành công tại các cuộc triển lãm quốc tế. Người Séc từ lâu đã tôn trọng ngành công nghiệp nhạc cụ sôi động của họ, ngành công nghiệp này cũng bao gồm các nhà sản xuất đồng thau, gió gỗ và nhạc cụ dây.

Năm 1947, khi tất cả các doanh nghiệp ở Cộng hòa Séc bị nhà nước quốc hữu hóa, gia đình Petrof buộc phải ngừng kinh doanh. Kể từ khi Liên Xô sụp đổ và Đông Âu được giải phóng, một số nhà máy đã được tách ra thành doanh nghiệp tư nhân, bao gồm cả Petrof, một lần nữa thuộc sở hữu và kiểm soát của gia đình Petrof. Hiện Petrof sản xuất 5.000 cây đàn upright piano Petrof và 900 cây đàn grand piano hàng năm.

ĐÀN UPRIGHT PIANO PETROF P118 C1 UPR16001

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO PETROF P118 C1 UPR16001

Đàn upright piano Petrof được biết đến với âm thanh ấm áp, phong phú, đầy màu sắc. Những cây piano cổ - đàn upright piano Petrof được chế tạo chắc chắn dưới tay nghề tốt của nhà người thợ lành nghề. Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, những cây đàn upright piano Petrof này có thể có âm thanh và cảm giác khá đẹp và có chất riêng so với các thương hiệu piano cổ châu Âu khác. Tiền lương ở Cộng hòa Séc đã tăng trong những năm gần đây và kéo theo đó là giá của những cây đàn upright piano Petrof, nhưng công ty đã chú trọng hơn vào việc kiểm soát chất lượng và nâng cao các tính năng trong các mô hình mới để đáp ứng kỳ vọng cao hơn đi kèm với giá cao hơn.

Các thao tác trên cây đàn piano đã qua sử dụng - đàn upright piano Petrof là tiêu chuẩn của Detoa trên các mặt dọc nhỏ hơn, Renner trên các cây đàn piano lớn hơn và các mặt dọc lớn hơn, và các bộ phận của Renner trên khung hành động Petrof hoặc Các hành động gốc Petrof do Detoa thực hiện trên các nhạc cụ cỡ trung.

Nếu các bạn có nhu cầu mua đàn piano đã qua sử dụng thuộc dòng đàn upright piano Petrof, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music