Bảng giá đàn Upright Piano Pruthner kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Giống như các thương hiệu piano Apollo, Atlas, Royal,..., đàn upright piano Pruthner cũng là một chiếc piano cơ ngoại dòng có nguồn gốc từ xứ sở hoa Anh Đào, được sản xuất theo quy trình, tiêu chuẩn chất lượng cao của hãng piano đồng hương nổi tiếng - Toyo. Cùng với đó, dưới đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, thâm niên của những bậc thầy thủ công lành nghề, chiếc đàn piano chính hãng Pruthner này đã đạt đến độ tinh xảo, chính xác trong từng chi tiết.

Các nguyên liệu, linh kiện chế tác đàn upright piano Pruthner được chọn lọc kỹ càng từ những nguồn chất lượng. Hệ thống truyền động, bộ máy đàn sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đức của hãng Louis Renner. Chốt chỉnh dây đàn làm bằng thép trắng không gỉ. Dây đàn được sản xuất bởi hãng Roslau danh tiếng tại Đức. Gỗ Vân Sam và Bách Xù dùng cho việc chế tác mặt âm và các thanh nẹp, tạo sự chắc chắn, cho độ rung tốt.

Nhờ đó, đàn upright piano Pruthner được nhắc đến như một kiệt tác của sự giao thoa hoàn hảo về âm sắc. Âm thanh đầy đặn, mạnh mẽ của dòng piano cơ châu Âu như hãng Steinway, Bosendorfer, C Bechstein,... và âm thanh phóng khoáng, dịu dàng của đàn piano Yamaha.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music