Bảng giá đàn Upright Piano Ritmüller kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn upright piano Ritmüller là sản phẩm của thương hiệu piano cao cấp, hình thành vào năm 1795 tại Gottingen, Đức bởi hai cha con nhà Ritmüller.

Không bao lâu sau khi được giới thiệu ra thị trường, các chế tác piano cơ của họ đã thành công chinh phục được ngay cả giới chuyên môn và những nghệ sĩ đàn piano chuyên nghiệp, họ gọi chúng là "Một kiệt tác hoàn hảo đến từng chi tiết". Trong giai đoạn 1884 - 1885, hai dòng đàn Grand Piano và đàn Upright Piano Ritmüller đã nhận được 12 huy chương vàng về chất lượng và thẩm mỹ thiết kế tại Đức và Anh.

Không những được vinh danh là một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano chính hãng uy tín nhất châu Âu từ thế kỷ 19, Ritmüller còn là cái nôi đào tạo ra nhiều kỹ sư chế tác piano đại tài, trong đó có nhà sáng lập hãng piano Steinway - Heinrich Engelhard Steinweg.

Đến nay đã hơn 220 năm, nhưng thương hiệu piano cơ cao cấp Ritmüller vẫn trường tồn và phát triển, chứng kiến sự phá sản của hàng ngàn nhà sản xuất đàn piano châu Âu do sự tàn khốc của hai cuộc chiến tranh thế giới. Vì thế mà, Ritmüller được xem là đại diện của di sản văn hóa châu Âu bởi bề dày lịch sử cùng những phát minh mà họ đã cống hiến cho ngành sản xuất piano Đức nói riêng và thế giới nói chung.

Hiện nay, giáo sư piano, pianist Lothar Thomma và nhà thiết kế, sản xuất piano cao cấp Stephan Mohler (Người Đức, gốc Thuỵ Sĩ) đã và tiếp nối hành trình của các bậc tiền bối, tiếp tục đưa thương hiệu Ritmüller lên một tầm cao mới tại hai nhà máy sản xuất piano lớn nhất thế giới là Pearl River và Schimmel.

Dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức truyền thống châu Âu cùng công nghệ CNC tiên tiến, đàn Upright Piano Ritmüller mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm thanh trên cả tuyệt vời. Bên ngoài dáng hình đơn giản, thanh lịch và truyền thống bao nhiêu, bên trong lại cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết, khiến chiếc đàn piano chính hãng dòng upright này trở nên nhạy hơn, âm sắc tổng thể nhẹ nhàng, âm bổng rõ ràng và sắc nét, âm trầm mạnh mẽ, vang rền thể hiện giá trị vượt trội.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music