Bảng giá đàn Upright Piano Royal kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn upright piano Royal được biết đến rộng rãi trong thị trường Nhật Bản giống như một số thương hiệu đàn piano chính hãng nội địa khác như Victor, Apollo, Atlas,...

Một số đặc điểm nổi bật của đàn upright piano Royal:

  • Chiếc piano cơ này được thiết kế với những đường nét tinh tế, kiểu dáng ưa nhìn, kích thước nhỏ gọn, mang đậm phong cách cổ điển châu Âu.
  • Các chi tiết của đàn, đặc biệt là thùng đàn, được làm từ gỗ Vân Sam cao cấp dưới đôi tay khéo léo của những bậc thầy thủ công về piano cơ có bề dày kinh nghiệm hàng chục năm.
  • Hệ thống búa đàn bằng lông cừu tự nhiên, mang lại một độ “nặng” vừa phải và chiều sâu cho âm thanh.
  • Bộ Pedals có 3 bàn đạp (Soft pedal, sostenuto pedal, damper pedal) với 3 chức năng khác nhau, được mạ niken giúp tăng tăng độ cứng cáp, chống ăn mòn, đồng thời làm bề mặt trở nên thẩm mỹ hơn.
  • Thùng đàn upright piano Royal to, nắp bàn phím có chế độ giảm xóc, giúp hạn chế việc đóng nắp đột ngột, góp phần tăng độ bền của chiếc đàn.
  • Bàn phím gồm 88 phím, được phủ nhựa Phenolic Resin cho phím bền màu, sáng bóng qua thời gian.

Tuy được chế tác bằng những nguyên liệu chất lượng cao, cùng công nghệ hiện đại nhất, đàn upright piano Royal vẫn là một sản phẩm piano cơ giá rẻ, rất thích hợp cho người mới bắt đầu với điều kiện kinh tế eo hẹp.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music