Bảng giá đàn Upright Piano Tonica kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN UPRIGHT PIANO TONICA - CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU

Đàn upright piano Tonica được sản xuất bởi công ty Atlas - một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano lớn nhất tại Nhật, chỉ sau Yamaha và Kawai. Mặc dù được sản xuất trong phân khúc tương đối bình dân nhưng đàn upright piano Tonica vẫn đảm bảo những tiêu chí khắt khe của hãng từ chất lượng của nguyên liệu đầu vào cho tới kĩ thuật của thợ thủ công, kích thước, hình dáng của các chi tiết trong bộ cơ cũng như phím đàn đều được gọt giũa bằng tay cùng với quy trình kiểm soát, phân loại để đảm bảo độ đồng đều và chính xác tối đa. Có thể nói, đàn upright piano Tonica là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người đam mê âm nhạc, cho dù mới tập chơi hay là nhạc công chuyên nghiệp.

Đàn upright piano Tonica NO218

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO TONICA NO218

ĐÀN UPRIGHT PIANO TONICA - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Đàn được làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại, góp phần tôn lên sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thùng đàn đàn upright piano Tonica là bộ phận nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn - được làm từ một loại gỗ lớn họ thông. 

Bộ máy bên trong được cấu tạo bởi nhiều chi tiết gia công tỉ mỉ mang đến âm thanh thanh thoát khi chơi.

Phím đàn upright piano Tonica được nén từ lông cừu cao cấp, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, mang đến âm thanh đẹp khi búa gõ vào dây.

Các chi tiết của đàn upright piano Tonica được làm tỉ mỉ từ những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo cho cây đàn piano có những đột phá mới trong âm thanh.

ĐÀN UPRIGHT PIANO TONICA - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN CHÍNH HÃNG

Hiện tại, đàn upright piano Tonica đã có mặt ở cửa hàng piano chính hãng Đức Trí với trạng thái đã qua sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại đàn này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music