Bảng giá đàn Upright Piano WM. Knabe kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn upright piano WM. Knabe được ra đời tại Baltimore (Thành phố độc lập thuộc tiểu bang Maryland, bờ biển phía Đông Hoa Kỳ) bởi một người đàn ông người Đức có tên William Knabe (1803 - 1864).

Sau quá trình học tập và làm việc để tích lũy kinh nghiệm cho việc thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình, năm 1835, Knabe thành lập công ty mua bán và sửa chữa những chiếc đàn piano cơ đã qua sử dụng ngay tại nhà. 4 năm sau đó, ông cùng người bạn Henry Gaehle thành lập công ty Knabe & Gaehle chuyên chế tạo những chiếc square, grand và upright piano chất lượng cao tại một nhà máy nhỏ ở Baltimore.

Sản phẩm của họ nổi tiếng trải dài khắp miền Nam, sau đó là miền Tây nước Mỹ. Vào những thập kỷ cuối của thế kỷ 19, piano cơ thương hiệu Knabe (Bao gồm đàn upright piano WM. Knabe) đã trở thành một trong những cây đàn piano quý giá nhất và phổ biến rộng rãi trong giới người dùng cũng như các chuyên gia.

Do tác động của chiến tranh, nội chiến, trải qua nhiều lần mua bán, sáp nhập, đàn piano chính hãng Knabe đã bị ngưng sản xuất từ năm 1996.

Những cây đàn upright piano WM. Knabe được trang trí công phu và chạm khắc tinh xảo, tuyệt đẹp, sẽ không quá xa lạ nếu một người sở hữu chiếc piano cơ này như là một vật trang trí cho ngôi nhà của họ. Mà hơn hết, đàn upright piano WM. Knabe được biết đến bởi âm sắc chất lượng và độ toàn vẹn âm thanh đáng kinh ngạc. Nó đã được trao nhiều giải thưởng danh giá bởi sự khéo léo trong thiết kế cùng sự tuyệt mỹ trong âm điệu.

Giá của một chiếc đàn piano chính hãng dòng upright đến từ thương hiệu Knabe có thể lên đến 25.000 đô la.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music