Bảng giá đàn Upright Piano Wurlitzer kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

ĐÀN UPRIGHT PIANO WURLITZER - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Piano Wurlitzer là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ vào những năm 1900. Đàn Upright piano Wurlitzer được biết đến nhiều nhất với vai trò là người tạo ra máy hát tự động nguyên bản. Bên cạnh đó, Wurlitzer được nhiều nghệ sĩ piano, nhà soạn nhạc chơi bởi chất lượng và tốt. Với phương châm “tất cả là âm nhạc”, thật không khó hiểu vì sao những cây đàn upright piano Wurlitzer của thương hiệu này được ưa chuộng khắp trên thế giới.

Với thiết kế theo phong cách cổ điển, đàn Upright piano Wurlitzer sẽ là một món đồ nội thất thích hợp cho mọi không gian gia đình bạn. Vẻ đẹp tinh tế và thời trang cùng với các chi tiết được làm hoàn toàn bằng thủ công. Nhờ chất liệu từ gỗ cao cấp nhất nên những cây đàn Upright piano Wurlitzer có khả năng chống chọi tuyệt vời với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.

Điểm đặc biệt của đàn Upright piano Wurlitzer là bảng âm hình ngũ giác và búa chế tạo âm thanh. Hai thành phần này được kỳ công chế tạo nhằm tạo ra sự phong phú cho các giai điệu vang lên từ cây đàn. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một đẳng cấp với những âm thanh sống động.

Đàn Upright piano Wurlitzer ngày nay vẫn còn được sử dụng như một món đồ nội thất và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng.

ĐÀN UPRIGHT PIANO WURLITZER - ĐỨC TRÍ NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano chính hãng đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music