Bảng giá đàn Piano Eterna kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN UPRIGHT PIANO ETERNA - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Đàn upright piano Eterna được sản xuất ở Nhật Bản - là thương hiệu con của Yamaha nhưng nhắm tới phân khúc thị trường bình dân hơn. Các mẫu đàn upright piano Eterna được sản xuất bởi công ty Tenryu Gakki - sở hữu công nghệ chế tác piano đỉnh cao.

Đàn upright piano Eterna được thiết kế tiêu chuẩn hóa như dòng U3 của Yamaha với kiểu dáng chân thẳng thanh lịch giúp cho nó dễ dàng nổi bật trong mọi không gian gia đình bạn. 

Ngoài ra, Eterna-piano cơ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ sơn Nhật Bản mang đến cho cây đàn có độ bền lên đến hàng trăm năm. Phủ lên mình màu đen sáng bóng, đàn upright piano Eterna sẽ đem đến sự sang trọng tuyệt đối cho không gian nhà bạn.

Đặc biệt, vì được trang bị bộ cơ Yamaha nên đàn upright piano Eterna được xem là cây đàn piano nội địa có chất lượng ổn định, đồng thời mang lại âm thanh trong sáng, tinh tế với chiều sâu và độ biểu cảm cao.

Các phím đàn upright piano Eterna còn được thiết kế vô cùng đồng đều với độ nhạy cao rất phù hợp cho quá trình luyện tập cũng như là công cụ hỗ trợ đắc lực cho màn biểu diễn trở nên hấp dẫn hơn.

Đàn upright piano Eterna

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO ETERNA 10

MUA ĐÀN UPRIGHT PIANO ETERNA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay, đàn upright piano Eterna đã có mặt tại cửa hàng piano chính hãng Đức Trí với trạng thái đã qua sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại đàn này, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music