Bảng giá đàn Piano John Broadwood & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 tại Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN UPRIGHT PIANO JOHN BROADWOOD & SONS

Đàn upright piano John Broadwood & Sons được sản xuất bởi công ty lâu đời nhất nước Anh - công ty sản xuất đàn piano uy tín nhất thế giới. 

John Broadwood & Sons bắt đầu sản xuất đàn vào năm 1808 tại London và có bằng Chứng nhận Hoàng gia. Cũng giống như nhiều nhạc cụ Hoàng gia trong nhiều thế kỷ trước, đàn upright piano John Broadwood & Sons được ví như Nữ hoàng Tây Ban Nha và cũng dễ hiểu vì sao nó được nhiều nhà soạn nhạc đánh giá cao.

Đàn upright piano John Broadwood & Sons - piano cơ cổ với đặc điểm nổi bật, âm thanh được tạo ra bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để dây đàn piano tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó.

Đàn Upright piano John Broadwood & Sons Mahogany 1907

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO JOHN BROADWOOD & SONS MAHOGANY 1907

Đàn upright piano John Broadwood & Sons được coi là những đàn piano có chất lượng cao nhất với âm thanh phong phú lớn, rất hấp dẫn.

Đặc biệt, đàn upright piano John Broadwood & Sons đã một số nhà soạn nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới như Haydn, Dussek, Chopin…sử dụng với vật liệu và âm thanh tuyệt vời của nó - tạo nguồn cảm hứng trong việc sáng tác nhạc.

ĐÀN UPRIGHT PIANO JOHN BROADWOOD & SONS - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CÂP ĐÀN CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG

Hiện nay đàn upright piano John Broadwood & Sons đã có mặt tại Đức Trí ở trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu, hay thông tin loại đàn này, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các thương hiệu đàn piano chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn Upright Piano Steinway & Sons chất lượng - Đức Trí Music

Đàn Piano Upright Yamaha chính hãng đến từ Nhật Bản - Đức Trí Music

Đàn Upright Piano Kawai chất lượng - Đức Trí Music