Bảng giá đàn Piano Diapason kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Diapason là thương hiệu Piano bán chạy cho những gia đình thu nhập trung bình tại Nhật Bản. Bạn có thể bắt gặp cây đàn này tại hầu hết các gia đình ở vùng ngoại ô Nhật Bản.

ĐÀN PIANO DIAPASON - ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THƯƠNG HIỆU

Đàn Piano Diapason được thiết kế bởi ông Hataiwa Ohhashi, một nghệ nhân có uy tín của ngành piano Nhật Bản. Đàn Piano Diapason được sản xuất theo phong cách âm thanh cổ điển châu Âu, âm thanh của chúng thường được công nhận là "tương tự như một chiếc piano Bechstein của Đức."

Diapason là thương hiệu con của Kawai - một trong những nhà sản xuất piano lớn nhất thế giới. Đàn được sản xuất theo phong cách của châu Âu, một số mẫu có khắc con dấu OHHASHI DESIGN trên khung sắt - cho thấy chúng được thiết kế bởi nghệ nhân Bangan Ohhashi lừng danh trong giới chế tác piano Nhật Bản. Bộ cơ đàn được sản xuất bới Renner - công ty độc lập lớn nhất thế giới chuyên cung cấp linh kiện cho các thương hiệu piano lớn nhỏ tại 80 quốc gia.

upright-piano_diapason-132ce-o9A3UJl2zw.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO DIAPASON 132CE

Đàn piano Grand Diapasonpiano Upright Diapason được chế tác dành cho những nhạc công chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trong việc đào tạo những học viên ưu tú với quyết tâm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Âm thanh đàn Diapason có khá nhiều điểm tương đồng với đàn Kawai với đặc trưng là sự trong sáng và tinh tế. Đàn upright pianoGrand piano được thiết kế với bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam Sitka được tuyển lựa kỹ càng. Dây đàn, ngựa đàn, phím đàn cũng như các chốt giữ dây đều được chế tác hết sức cẩn thận, tỉ mỉ. Sự tinh xảo và độ đồng đều đáng kinh ngạc của chúng có thể quan sát bằng mắt thường.

Piano cơ - Diapason được định vị nằm trong phân khúc piano giá rẻ. Tuy thế, những cây đàn piano này vẫn đảm bảo được chất lượng tương đối, làm hài lòng giới tiêu dùng bình dân muốn sở hữu đàn piano mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

MUA ĐÀN PIANO DIAPASON CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music