Bảng giá đàn Piano Eastein kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đối với người chơi đàn piano tại Nhật Bản, đàn piano Eastein là một thương hiệu đàn vô cùng nổi tiếng và được yêu thích ở đất nước mặt trời mọc.

ĐÀN PIANO EASTEIN - LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Cây đàn piano Eastein được ra đời dưới bàn tay tài hoa của ông Kibuchi – một trong số ít những nghệ nhân chế tác đàn piano thủ công nổi tiếng nhất.

Từ thời điểm bắt đầu ra mắt cho đến năm kết thúc sản xuất (1990), những cây đàn piano cơ mang tên Eastein luôn được coi là viên ngọc quý quý hiếm. Sở hữu kích thước lớn, bảng cộng hưởng lớn và dây đàn dài, đàn piano Eastein mang đến cho người chơi đàn trải nghiệm âm thanh hấp dẫn tuyệt vời.

ĐÀN PIANO EASTEIN - ĐẶC ĐIỂM THƯƠNG HIỆU

Grand pianoupright piano đều được thiết kế với cấu trúc bên trong cây đàn là hệ thống búa đàn đến từ hãng Renner danh tiếng của Đức. Ngoài ra, đàn piano Eastein còn được sử dụng chất liệu gỗ được chọn lọc kỹ càng cho ra phím đàn nặng và tiếng đàn trầm ấm, vang xa.

Được sản xuất bởi công nghệ Đức vì thế cường độ âm thanh của đàn piano Eastein đạt đến ngưỡng cực đại nhưng vẫn giữ được chất ấm áp, êm dịu.

Đàn piano Grand Easteinpiano Upright Eastein đặc trưng với âm trầm, dày, sử dụng chủ yếu bằng gỗ cao cấp cho âm cộng hưởng giao thoa cực tốt kết hợp búa đàn piano cơ Eastein được làm bằng chất liệu lông cừu cao cấp cho sự hoạt động bền bỉ, dẻo dai và âm thanh phát ra rõ ràng, chân thật hơn.

Dây đàn được làm bằng thép có cường độ cao, dẻo dai, ít carbon cho âm thanh phát ra hay hơn và có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, đàn piano Eastein trang bị 3 pedal được làm bằng hợp kim đồng với 3 chức năng khác nhau giúp người chơi có những giai điệu tuyệt vời nhất.

Đàn upright piano Eastein C

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO EASTEIN C

MUA ĐÀN PIANO EASTEIN CHÍNH HÃNG - ĐỨC TRÍ MUSIC

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano chính hãng đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music