Bảng giá đàn Piano Eavestaff kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Eavestaff, thương hiệu piano cơ đến từ Pháp mở đầu cho sự phát triển của mini piano và trở nên vô cùng phổ biến sẽ được Đức Trí Music thông tin đến bạn ngay sau đây.

Lịch sử đàn piano Eavestaff

Công ty TNHH Eavestaff được thành lập vào năm 1823, lúc đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực in bản nhạc, nhưng sau khi được tiếp quản bởi anh em nhà Brasted (1925), nó chính thức trở thành công ty sản xuất đàn piano Eavestaff.

Mặc dù trước đây, Harry và Percy Brasted đã tự chế tác những cây đàn piano cơ nhưng chúng không được nhiều người biết đến. Việc mua tên công ty Eavestaff đã làm các sản phẩm mới mà họ thiết kế trở nên uy tín hơn, bao gồm cả Eavestaff grand pianoupright piano.

Eavestaff-blue-painted-upright-name.jpg

Năm 1934, chiếc piano cơ mini đầu tiên được giới thiệu ra thị trường với tên gọi là mô hình "Pianette", có kiểu dáng Art Deco phổ biến trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế vào thời điểm đó. Với kích thước nhỏ nhắn và giá thành rẻ, đàn piano Upright Eavestaff nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi từ những năm 30 đến những năm 50. 

Cấu trúc của mô hình "Pianette" khác đáng kể so với một cây đàn piano cơ tiêu chuẩn và có một số điểm yếu về kỹ thuật. Các chốt điều chỉnh thường bị lỏng theo thời gian, một số thành phần rất khó sửa chữa hoặc thay thế. Kết quả là vào năm 1985, anh em nhà Brasted đưa ra một mô hình mini piano khác gọi là "Royal", có âm thành giống đàn upright piano và được đánh giá hoạt động tốt hơn, cải thiện được nhiều khuyết điểm so với "Pianette". Họ đã được cấp bằng sáng chế cho cả hai phát minh độc đáo này.

Đến năm 1983, công ty ngừng kinh doanh. Đàn piano Eavestaff hiện đang được sản xuất bởi công ty Piano Yantai Longfeng, Trung Quốc. Chúng không phải là mini piano mà là một cây đàn upright piano, grand piano tiêu chuẩn.

Đặc điểm đàn piano Eavestaff

Dù không còn kích thước của một chiếc piano cơ mini nhỏ nhắn, các mẫu đàn piano Eavestaff vẫn được thiết kế theo khuynh hướng tiết kiệm không gian, với kiểu dáng đẹp và cấu trúc chắc chắn, sẽ trở thành một bổ sung thích hợp cho phong cách trang trí nghệ thuật trong ngôi nhà yêu quý của bạn.

thiet-ke-may-dan-piano-eaverstaff-up-118-ductrimusic-xBTSyI95zC (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO EAVESTAFF FRENCH STYLE UPR50001

Thùng đàn được làm từ gỗ nguyên khối chất lượng cao, được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Thùng đàn cao cho phạm vi âm thanh rộng. Do đó, mỗi âm thanh phát ra đều vô cùng nổi bật, trong trẻo, ấm áp, cuốn hút vô cùng.

Đàn piano Eavestaff tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Eavestaff đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano/upright piano thương hiệu Eavestaff, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music