0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Grand Piano Yamaha C3X GRA01

Contact

SKU
GRA01012
Xuất xứ
Nhật
Kích thước
1490 x 1010 x 1860
Chất liệu bề mặt phím
Nhựa
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Grand piano
Tình trạng
Used

Điểm nổi bật của cây đàn Grand Piano Yamaha C3X

Khung lưng Grand Piano Yamaha C3X

Cây đàn piano Yamaha C3X có khung lưng dày hơn khoảng 20% so với hầu hết các cây đàn Grand Piano tiêu chuẩn. Khung dày hơn này cho phép đàn piano phù hợp hơn với các thiết kế căn hộ sang trọng nhất mà không phải hy sinh bất kỳ sức mạnh hay âm thanh nào trong âm vang của cây đàn.

Dây âm nhạc mới

Đàn piano cơ Yamaha C3X sử dụng dây đàn mới mang đến âm thanh phong phú, hài hòa, đẹp mắt trong từng cây đàn piano. Âm thanh của cây Yamaha C3X là một thứ mà người được đánh giá cao hơn cả, vì vậy hãy ghé qua bất kỳ địa điểm nào của phòng trưng bày của Đức Trí Music ngay hôm nay để nghe âm thanh tuyệt vời của đàn Grand Piano Yamaha C3X mới nhất.

brand-new-grand-piano-yamaha-c3x.png

Khung chất lượng cao 

Khung đàn piano không chỉ đơn thuần là giữ các thành phần của đàn piano với nhau; tính toàn vẹn cấu trúc của nó chịu được tổng lực căng hơn hai mươi tấn. Các kỹ sư của Yamaha sử dụng các loại gỗ tốt nhất để đảm bảo khung chất lượng cao này sẽ phối hợp với độ căng dây và bảng âm thanh để tạo ra âm thanh sâu, phong phú.

Búa đàn dựa trên Series CFX 

Búa lớn là điều cần thiết để tạo ra một loạt các màu sắc rõ ràng và âm thanh biểu cảm. Không giống như hầu hết các nhà sản xuất đàn piano khác, Yamaha sản xuất búa đàn piano của riêng mình để cho phép kiểm soát tốt hơn và tinh chỉnh âm sắc của từng nốt nhạc.

Đàn Piano Yamaha C3X sử dụng búa từ CFX Concert Grand, được điều chỉnh để phù hợp với kích thước của thùng đàn nhỏ hơn để đảm bảo tối ưu hóa mốt cách tốt nhất về âm thanh của đàn piano.

Bua-dan-Yamaha.jpeg

Thiết kế dựa trên CF Series Concert Grand

Đàn Grand Piano Yamaha C3X có các đường nét hiện đại, không cần trang trí quá mức. Thiết kế chức năng và sang trọng được đặt ra bởi một hộp bàn đạp vững chắc cho phép người biểu diễn đạp bàn đạp với nhiều sức mạnh như họ muốn.

GP-Chau-au-1536x576.jpeg

Bạn có muốn chơi hoặc thử một cây đàn piano Yamaha C3X mới không? Phòng trưng bày Piano của Đức Trí Music tại chi nhánh Quận 3 và Gò Vấp của chúng tôi có sẵn một cây Yamaha C3X để bán trong phòng trưng bày của chúng tôi. Hãy ghé thăm bất cứ lúc nào trong giờ cửa hàng mở cửa để cảm nhận cây  Grand Piano đặc biệt này.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.916.696 – 0933.153.316

Zalo: Đức Trí Music

Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

X

Contact Us

Drop your contact here and let Tierra Diamond help you choose the perfect ring for your love or design your very own unique piece of jewelry.

Subscribe for Insider deals, sales alerts, and more