0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Grand Piano Yamaha C7X GRA01

Contact

SKU
GRA01023
Xuất xứ
Nhật
Kích thước
1550 x 1020 x 2270
Chất liệu bề mặt phím
Nhựa
Màu sắc
Đen
Pedal
3
Dáng đàn
Grand piano
Tình trạng
Used

grand-piano-yamaha-cx-1.jpeg

Thương hiệu Yamaha

Khi nhắc đến các thương hiệu piano nổi tiếng thế giới, người ta không thể không nhớ ngay đến cái tên “Yamaha Piano ”. Tên tuổi của Yamaha đã gắn liền với rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng bởi sự đa dạng về số lượng nhạc cụ mà thương hiệu này cung cấp cho người yêu âm nhạc.

Piano là một trong những nhạc cụ mà các kỹ sư lành nghề của Yamaha không ngừng suy nghĩ và cải tiến rất nhiều trong những năm vừa qua để mang lại cho khách hàng của mình sự trải nghiệm và tinh hoa của âm thanh đến mức hoàn hảo nhất.

2000-Yamaha-C6-1-1024x681.jpeg

Họ tin tưởng rằng, việc nỗ lực thay đổi những sản phẩm truyền thống chính là cách để lưu giữ những tinh hoa âm nhạc được lâu hơn. Điều đó thể hiện rất rõ qua các sản phẩm mà đàn piano Yamaha tung ra thị trường, mỗi ngày một tốt hơn, xóa bỏ gần như các nhược điểm trên các nhạc cụ của mình.

Dòng Yamaha CX

Dòng đàn Series CX là chuỗi sản phẩm mở rộng nền tảng kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm của Yamaha trên bao giờ hết, cung cấp âm thanh rõ ràng, giai điệu lấp lánh và hòa âm trong suốt, tất cả được bao bọc trong một hình thức thanh lịch, trôi chảy. Từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp, từ phòng khách đến trường âm nhạc, CX Series có nhiều kích cỡ khác nhau phản ánh bản sắc của nó, cung cấp một dòng sản phảm đàn piano cơ cho bất kỳ môi trường biểu diễn nào.

2000-Yamaha-C6-3-1024x681.jpeg

Đôi nét về đàn Grand Yamaha C7X

Cây đàn Grand Yamaha C7X là kết quả của sự tìm kiếm liên tục cho sự kế thừa hoàn hảo mà các truyền thống xuất hiện trước đó. Trong gần nửa thế kỷ, những cây đàn piano Yamaha C7X nổi tiếng thế giới của Yamaha, đã phát triển thông qua một quá trình phát triển liên tục. Yamaha C7X là sản phẩm của sự cống hiến cho sự đổi mới cho phép Yamaha giữ đúng với di sản âm nhạc của mình. Yamaha C7X thể hiện sự tiến bộ tương xứng với năm kỷ niệm 125 năm của Yamaha. Chính sự tiến bộ này sẽ biến đổi bất kỳ phòng nào bạn chơi thành phòng hòa nhạc.

2000-Yamaha-C6-2-1024x681.jpeg

Grand Piano Yamaha C7X phát triển công cuộc cải tiến mang đến  âm thanh rõ ràng, giai điệu lấp lánh và hòa âm trong suốt, tất cả được bao bọc trong một hình thức thanh lịch, trôi chảy.Kết quả cuối cùng là một loạt các nhạc cụ được tinh chỉnh trong giai điệu, nhưng táo bạo trong thiết kế. 

Bạn có muốn chơi hoặc thử một cây đàn Grand Piano Yamaha C7X mới không? Phòng trưng bày đàn piano của Đức Trí Music tại chi nhánh Quận 3 và Gò Vấp của chúng tôi có sẵn một cây Yamaha C7X để bán trong phòng trưng bày của chúng tôi. Hãy ghé thăm bất cứ lúc nào trong giờ cửa hàng mở cửa để cảm nhận cây Grand Piano đặc biệt này.

GP-Chau-au-1536x576.jpeg

Thông tin liên hệ

Hotline: 0909.916.696 – 0933.153.316

Zalo: Đức Trí Music

Fanpage: Đức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

THE ART OF PIANO

Chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với giá hợp lý

piano2.png

PERFECTIONIST

Tuyệt hảo

icon_2.png

COMMITMENT

Cam kết chất lượng

icon_3.png

UNIQUE

Độc nhất

X

Contact Us

Drop your contact here and let Tierra Diamond help you choose the perfect ring for your love or design your very own unique piece of jewelry.

Subscribe for Insider deals, sales alerts, and more