Bảng giá đàn Piano Essex kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Nếu như vào năm 1992, sự kết hợp giữa Steinways & Son và Kawai đã cho ra đời một dòng piano cơ tầm trung cao cấp thương hiệu Boston, thì 9 năm sau đó, hãng piano Steinways lại tiếp tục khai sinh ra đàn piano Essex để minh chứng rằng: mọi ý tưởng về một chiếc piano cơ hoàn thiện cả về thẩm mỹ và chất lượng đều có thể được thực hiện ở mọi mức giá.

Đàn piano Essex - Đứa "con gái" của hãng Steinway & Sons

Steinway hiểu rằng không phải ai cũng có thể mua được một chiếc Steinway mới dù là grand piano hay upright piano. Vì vậy, thách thức của họ là tạo ra một cây đàn piano cơ chất lượng với giá cả phải chăng mà vẫn giữ được phần lớn 'Steinway DNA' - kết hợp với những cải tiến về thiết kế và kỹ thuật mới nhất mà họ dành cho tất cả đàn piano cơ của mình. Đó là lý do đàn piano Essex ra đời, mang đến một trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh chưa từng có trong phạm vi giá của nó.

Dự án mới (3).jpg

Mua ngay: Đàn piano Essex 116 UPR33001

Steinway bắt đầu thực hiện những thay đổi đáng kể đối với đàn piano Essex vào năm 2006, chuyển toàn bộ hoạt động của Essex sang cơ sở Pearl River ở Trung Quốc. Quy trình sản xuất đàn grand piano, upright piano thương hiệu Essex được thực hiện dưới kỹ thuật sản xuất hiện đại quy mô lớn thay vì thủ công như dòng Boston và Steinway. Điều này khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại về chất lượng của những chiếc piano cơ Essex. Tuy nhiên, dưới sự hợp tác của nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber cùng uy tín kinh nghiệm hơn 165 năm từ Steinway, giá trị của đàn piano Essex đã tăng lên đáng kể.

Ưu điểm của đàn piano Essex

Với phong cách truyền thống trang nhã có từ hàng trăm năm trước, bề mặt veneer phù hợp với mọi kiểu trang trí và lối sống, đàn piano Essex sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn bằng nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau từ dòng grand piano Essex vĩ đại đến đàn upright piano Essex nhỏ nhắn. Những chiếc piano cơ này có một giai điệu phong phú, toàn vẹn và khả năng duy trì ấn tượng.

upright-piano_piano-essex-up123--hjbDvKZ1Ws (1).jpg

Mua ngay: Đàn piano Essex UP123 UPR33002

Mặc dù đàn grand piano hay upright piano Essex có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho một nghệ sĩ piano hòa nhạc hoặc một khoa âm nhạc đại học, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu và bất kỳ khách hàng nào muốn có mục tiêu mua đàn piano Steinway & Sons trong tương lai thông qua lời cam kết từ hãng: Đổi Essex lấy đàn Steinway mới trong vòng 10 năm kể từ ngày mua và nhận lại 100% giá mua ban đầu.

Đàn piano Essex chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Essex đang có mặt tại Đức Trí Music ở trạng thái new 100%. Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những chiếc đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music