Bảng giá đàn Piano Fritz Kuhla kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đồng hành cùng series piano Nhật Bản tại Đức Trí Music, tiếp tục là một thương hiệu piano cơ ngoại dòng chất lượng, ra đời tại một nhà máy piano ở thành phố âm nhạc Hamamatsu, đây cũng là nơi bắt nguồn cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong thị trường nội địa và quốc tế. Xin giới thiệu đến quý khách hàng đàn piano Fritz Kuhla.

Thông tin về đàn piano Fritz Kuhla

Đàn piano Fritz Kuhla là thương hiệu piano cơ được bán dưới dạng model cao cấp của Toyo Piano, một hãng sản xuất đàn piano nổi tiếng. Toyo Piano hiện đang kinh doanh đàn piano Apollo với tư cách là thương hiệu chính của mình, nhưng từ những năm 1960 đến những năm 1970, hãng đã cho ra mắt đàn piano Fritz Kuhla dòng upright piano và chúng trở nên rất phổ biến.

may-dan-piano-fritz-kuhla-50-duc-tri-music-gyoijSsYuk.jpg

Đây là thời kỳ bùng nổ của piano cơ trên khắp đất nước Nhật Bản. Có rất nhiều nhà sản xuất đàn piano hình thành ở thời điểm đó và thành công. Người ta nói rằng, do nền kinh tế đang phát triển rất tốt nên những cây đàn piano chính hãng được làm ra luôn có chất lượng ổn định, với vật liệu được lựa chọn cẩn thận và sự kết hợp vô cùng khéo léo giữa chế tác thủ công cùng công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy mà đàn upright piano thương hiệu Fritz Kuhla dù đã qua sử dụng nhưng cho đến nay, chúng thường có âm sắc tốt hơn những chiếc grand piano được sản xuất hàng loạt gần đây.

Đàn piano Fritz Kuhla từng là nhạc cụ chuyên được sử dụng trong giảng dạy tại Đại học Nghệ thuật Tokyo và Musashino Academia Musicae. Hiện nay, dòng đàn piano chính hãng này không còn được sản xuất, nhưng nó đã để lại những thành tựu không nhỏ cho nền công nghiệp piano cơ Nhật Bản và được đánh giá là kiệt tác không thua kém Bechstein và Bösendorfer.

Đặc điểm đàn piano Fritz Kuhla

Có thể nói, dòng upright piano Fritz Kuhla có sức bền và âm thanh mạnh mẽ như một cây grand piano nhờ sử dụng vật liệu chất lượng chỉ thường thấy ở những chiếc grand piano cao cấp. Các bậc thầy thủ công đã xử lý cẩn thận, tỉ mỉ từng bộ phận, vì vậy nếu bạn biết cách bảo dưỡng, bảo quản tốt, bạn có thể sử dụng nó hơn 100 năm mà không có bất kỳ vấn đề gì.

ban-dan-piano-fritz-kuhla-50-duc-tri-music-5fcBBVyeEo.jpg

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO FRITZ KUHLA 50 UPR53001

Chiếc đàn piano chính hãng này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học piano và không có khả năng chi trả một số tiền lớn, hoặc cảm thấy khó khăn trong việc đặt một chiếc grand piano to lớn tại không gian sống.

Đàn piano Fritz Kuhla - Đàn piano chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Fritz Kuhla đã được nhập về tại Đức Trí Music. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn upright piano thương hiệu Fritz Kuhla, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano cơ đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music