Bảng giá đàn Piano Fukuyama & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Đàn piano Fukuyama & Sons, bao gồm 2 dòng grand pianoupright piano, là sản phẩm đến từ thương hiệu Fukuyama piano Nhật Bản, được ra đời vào những năm 1950, nhưng chỉ khoảng 35 năm sau tức năm 1985, đàn piano Fukuyama & Sons đã bị ngưng sản xuất. Dù vậy, đây vẫn là thương hiệu piano cơ uy tín và được nhiều hộ gia đình tin dùng trong giai đoạn đó.

Cho đến ngày nay, những chiếc piano cơ thương hiệu Fukuyama đã qua sử dụng vẫn còn được ưa chuộng tại Việt Nam, nhờ vào nguyên liệu chế tác cao cấp (bộ máy Renner, dây đàn Roslau và nỉ búa Royal George), chất lượng gỗ tốt nên có độ cộng hưởng chắc chắn, độ bền cao, thích nghi được với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Dòng đàn grand piano Fukuyama hay upright piano Fukuyama có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau và còn tùy theo . Một số mẫu có chân thẳng cứng cáp, tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi đầy hiện đại. Một số được thiết kế chân cong cổ điển cho vẻ ngoài dịu dàng, sang trọng. Nhưng với kiểu dáng nào đi chăng nữa, một chiếc piano cơ cũ thương hiệu Fukuyama vẫn sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên thật nổi bật, ấm cúng với những thanh âm lãng mạn, ngọt ngào.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music