Bảng giá đàn Piano Gershwin kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

ĐÀN PIANO GERSHWIN - THƯƠNG HIỆU ĐÀN NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG

Piano cơ Gershwin đến từ thương hiệu Higashi-Nihon, một trong những thương hiệu sản xuất đàn piano cao cấp tại Nhật Bản. Đàn piano Gershwin được sản xuất bởi những người thợ thủ công kết hợp với những công nghệ tiên tiến. 

Linh kiện của đàn piano Gershwin được làm chính xác từ những chất liệu tốt nhất. Sử dụng hệ thống búa đàn German Renner lừng danh, mang lại một độ "nặng" và chiều sâu cho âm thanh và cảm nhận phím. Không kể là upright piano hay grand piano, hệ thống phím đàn Gershwin luôn được giữ nguyên và duy trì những tinh hoa từ hàng trăm năm chế tác đàn của người Nhật. Do đó, bạn không cần lo lắng những mẫu đàn giá thấp sẽ có cảm nhận phím tệ hơn những cây đàn giá cao.

Đàn upright piano Gershwin NO130

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO GERSHWIN NO130

Từng chi tiết gỗ trong đàn được chế tác từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề, cần mẫn, mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người đam mê âm nhạc. Có thể nói, mỗi cây đàn piano Gershwin không chỉ là một món hàng mua đi bán lại mà chính là những tác phẩm nghệ thuật có thế phát ra âm thanh.

Cả đàn piano Upright Gershwinpiano Grand Gershwin là sự lựa chọn hết sức kinh tế, phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Thiết kế thanh lịch và trang nhã của đàn sẽ mang lại một hơi thở mới cho không gian nhà bạn.

ĐÀN PIANO GERSHWIN - ĐỨC TRÍ MUSIC NƠI CUNG CẤP ĐÀN PIANO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music