Bảng giá đàn Piano Grotrian Steinweg kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đàn piano Grotrian Steinweg - Một trong những thương hiệu piano cơ lâu đời tại Đức.

Lịch sử hình thành đàn piano Grotrian Steinweg

Đàn piano Grotrian Steinweg có nguồn gốc đầu tiên từ một nhà máy sản xuất piano cơ do Heinrich Steinweg (con trai Henry Steinway – người sáng lập Steinway Sons) xây dựng vào năm 1835 tại Đức, Friedrich Grotrian khi đó là một đối tác của công ty này. Năm 1865, gia đình Grotrian tiếp quản số cổ phần còn lại và trở thành chủ sở hữu duy nhất của công ty cho đến ngày hôm nay, hiện đang ở thế hệ thứ 5 và thứ 6.

Vào cuối thế kỷ 19, họ đã kết hợp kiến thức lĩnh hội được sau hành trình học hỏi kinh nghiệm từ quốc tế cùng với sự khéo léo vốn có ở Đức để tạo ra khung lưng hình ngôi sao Grotrian, cho phép những rung động bên trong thân gỗ tạo ra âm thanh đẹp nhất cho cây đàn upright piano phổ biến. Họ cũng cho ra đời một dòng grand piano bằng gỗ quý hiếm phiên bản giới hạn.

ban-phim-dan-piano-grand-grotrian-steinweg-grand-qDGxra5Ls2 (1).jpg

Sự góp mặt của nhiều thế hệ thành viên trong gia đình đã đưa công ty trở thành một trong những nhà sản xuất đàn piano cơ tốt nhất ở Đức. Những cây đàn piano Grotrian Steinweg được nhiều nghệ sĩ piano nổi tiếng ưa thích và đã nhận được giải thưởng tại Triển lãm Columbian Thế giới ở Chicago. Ở thời kỳ đỉnh cao vào cuối những năm 1920, Grotrian Steinweg đã tuyển dụng 1.000 người và sản xuất 3.000 cây đàn piano cơ mỗi năm.

Đàn piano Grotrian Steinweg - 180 năm lưu giữ truyền thống

Trong suốt hơn 180 năm lịch sử của công ty, có một điều không đổi với gia đình Grotrian Steinweg: tình yêu dành cho âm nhạc. Vì vậy mà họ luôn nỗ lực duy trì và phát triển truyền thống piano cơ của gia đình, cũng như danh tiếng thương hiệu đã gây dựng.

Những cây đàn piano Grotrian Steinweg tạo ra chất lượng âm sắc độc đáo, có thiết kế sáng tạo, kỹ thuật thủ công lành nghề và được sử dụng các vật liệu tốt nhất. Vỏ đàn được chế tác đơn giản nhưng thanh lịch, trang nhã, làm tăng thêm sức hấp dẫn về tính thẩm mỹ cho chiếc piano cơ này.

dan-piano-grand-grotrian-steinweg-grand-duc-tri-music-PsdzPrFNon (2) (1).jpg

Mua ngay: Đàn Grand Piano Grotrian Steinweg 1923 GRA46001

Grotrian Steinweg hiện đang cung cấp 5 mẫu grand piano Grotrian và 4 mẫu upright piano thường, ngoài ra còn có một số mô hình đặc biệt khác với số lượng giới hạn, điển hình là bộ sưu tập nhân kỷ niệm 180 năm thành lập như chiếc grand piano Cabinet và mẫu upright piano Friedrich Grotrian phiên bản màu đen bóng với các phụ kiện mạ crôm cao cấp.

Đức Trí music - Nơi cung cấp đàn piano Grotrian Steinweg chính hãng

Hiện nay, Đức Trí Music là một trong số ít những đơn vị có phân phối đàn piano Grotrian Steinweg chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những chiếc đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music