Bảng giá đàn Piano Hazelton kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Hazelton là thương hiệu piano cơ có lịch sử và danh tiếng vang dội ở Hoa Kỳ từ giữa thế kỷ 19 đến khoảng giữa thế kỷ 20. Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về thương hiệu này nhé!

Đàn piano Hazelton - Piano cơ vượt thời gian

Đàn piano Hazelton được sản xuất bởi công ty F. & H. Hazelton, thành lập năm 1849 bởi 2 anh em trong gia đình Henry và Frederick, có nhà máy đặt tại Thành phố New York. Không lâu sau, em trai của họ là John đã cùng tham gia vào việc kinh doanh, công ty được đổi tên thành Hazelton Brothers.

Trong suốt thế kỷ 19, họ đã chế tạo ra hàng loạt các cây đàn piano Hazelton dòng dương cầm vuông, grand pianoupright piano. Nhưng sau đó, khoảng năm 1880, do sự phổ biến rộng rãi của đàn grand piano và đặc biệt là đàn upright piano thay cho kiểu dáng hình hộp lỗi thời, công ty giảm dần việc sản xuất đại dương cầm vuông để tập trung phục vụ xu hướng thị trường rồi ngừng hẳn vào năm 1890.

Hazelton-scaled (1).jpg

Bước qua thế kỷ 20, Hazelton Brothers đã bổ sung một số dòng đàn piano cơ cao cấp hơn, cũng như tái sản xuất đàn piano cơ tự đánh. Chiến thuật này đã thực sự thành công. Vào giữa những năm 1920, cuộc Đại suy thoái đã bắt đầu xuất hiện, và ngay cả những người giàu có cũng khó mua đàn piano. Hazelton Brothers là một trong số ít các công ty thực sự sống sót qua thời kỳ suy thoái, minh chứng rất thuyết phục cho chất lượng và sự nổi tiếng của đàn piano Hazelton.

Dòng upright piano Hazelton là trọng tâm của hãng, luôn đi đầu về chất lượng, độ bền và độ tin cậy. Hazelton Brothers đã ngừng kinh doanh sau năm 1957, nhưng nhiều chiếc piano cơ thương hiệu này đã vượt qua được thử thách của thời gian và vẫn còn hoạt động tốt cho đến ngày nay, cho thấy được tay nghề thủ công chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tinh tế đến từ những nghệ nhân lành nghề.

tjh7x7gw5rok7 (1).jpg

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO HAZELTON LOUIS XV GRA36001

Ngày nay, đàn piano Hazelton một lần nữa được xây dựng như một thương hiệu đàn piano cơ nhập khẩu Châu Á bởi công ty Samick của Hàn Quốc.

Những chiếc upright piano, grand piano Hazelton này có chất lượng âm thanh ngọt ngào, sâu lắng giống như đàn hạc, rất dễ chịu khi nghe. Ngoại hình mang phong cách cổ điển sang trọng, trang nhã đem đến cho không gian cảm giác ấm cúng, gợi về những năm tháng xưa cũ.

Đàn piano Hazelton chính hãng tại Đức Trí Music

Hiện nay, đàn piano Hazelton đã được nhập về tại Đức Trí Music, đảm bảo 100% chính hãng, bảo hành 10 năm. Nếu bạn muốn đặt lịch thử đàn hay cần thêm thông tin về đàn grand piano/upright piano thương hiệu Hazelton, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Music sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc đến các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music