Bảng giá đàn Piano John Broadwood & Sons kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đức Trí Music xin giới thiệu đến quý khách hàng đàn piano John Broadwood & Sons - Sản phẩm của công ty piano Anh quốc nổi tiếng, có lịch sử tồn tại lâu đời nhất thế giới.

Lịch sử hình thành đàn piano John Broadwood & Sons

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm qua sơ lược về công ty cùng tên đã sản xuất đàn piano John Broadwood & Sons.

Năm 1761, John Broadwood (1732–1812), một thợ ghép đàn và thợ làm tủ người Scotland, đến London và làm việc tại xưởng chế tác đàn harpsichord của Burkat Shudi, người Thụy Sĩ. 8 năm sau đó, ông kết hôn với con gái của Shudi và được giao quyền điều hành kinh doanh từ năm 1771. Khi sự phổ biến của đàn harpsichord giảm đi, công ty quyết định ngưng sản xuất hoàn toàn (1794). 

Cây đàn piano cơ đầu tiên được ra mắt vào năm 1775, là một cây piano vuông, 10 năm sau, chiếc grand piano đầu tiên đã ra đời, tiếp đến là đàn upright piano John Broadwood & Sons. Khi con trai thứ ba của Broadwood, Thomas Broadwood, trở thành đối tác vào năm 1808, công ty lấy tên là John Broadwood & Sons Ltd và giữ tên cho đến ngày nay.

Im1902CIv1-Broadwood-min.jpg

Đàn piano John Broadwood & Sons nổi tiếng như thế nào?

Đàn piano John Broadwood & Sons phổ biến đến nỗi trong những năm 1890, có khoảng 2.500 sản phẩm được sản xuất mỗi năm. Ngoài việc cung cấp nhiều nhạc cụ cho các thành viên của gia đình hoàng gia qua nhiều thế kỷ, chúng cũng được rất nhiều nhạc sĩ, nhà soạn nhạc vĩ đại sử dụng trong các buổi hòa nhạc của mình như: Joseph Haydn, Frédéric Chopin, Mozart,... Năm 1818, Thomas Broadwood đã gửi tặng cho nhạc sĩ Beethoven một cây grand piano dài 6 quãng tám làm từ gỗ gụ Tây Ban Nha, ông đã rất yêu thích cây đàn này và giữ nó cho đến cuối đời.

ban-phim-dan-piano-upright-john-broadwood-fxfwDfV95D (1).jpg

Mua ngay: Đàn Upright Piano John Broadwood & Sons Mahogany 1907

Trải qua hơn 288 năm hình thành và phát triển, đàn piano John Broadwood & Sons đã không ngừng được nghiên cứu và cải tiến, cho đến tận ngày nay, một số kiểu dáng đàn piano cơ khác nhau được sản xuất nhưng vẫn dựa trên thiết kế, cũng như nguyên lý ban đầu của cây đàn. Vì vậy nên dù là một chiếc grand piano hay upright piano, chúng đều mang những tiêu chuẩn, đặc trưng vốn có của đàn John Broadwood & Sons.

Những chiếc piano cơ này có thiết kế tinh gọn, không cầu kỳ nhưng toát lên một vẻ sang trọng, đầy quyền lực. Âm sắc tròn trịa, ấm áp, rõ ràng, được cân bằng một cách hoàn hảo.

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano John Broadwood & Sons chính hãng

Hiện nay, Đức Trí Music là một trong số ít những đơn vị có phân phối đàn piano John Broadwood & Sons chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn cần thêm những thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music cam kết mang đến cho bạn những chiếc đàn piano chính hãng từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm, hứa hẹn sẽ chinh phục được ngay cả những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music