Bảng giá đàn Piano Kallmann kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png
UpNote

Mua đàn piano Kallmann ở đâu tại TP.HCM?

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mong muốn tìm kiếm một địa điểm uy tín để mua hàng với hy vọng có được sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy sao cho xứng đáng với chi phí đưa ra, đặc biệt là ở các loại nhạc cụ như đàn piano cơ, những sản phẩm mang tính định hướng nghệ thuật và gắn bó lâu dài với chủ sở hữu.

Tuy nhiên trên thị trường piano hiện nay, các cửa hàng, đại lý kinh doanh, cung cấp nhạc cụ ngày càng trở nên đa dạng cả về hình thức lẫn quy mô khiến cho người mua gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Những câu hỏi như đàn grand piano hay upright piano, piano điện hay piano cơ hoặc mua đàn piano Kallmann ở đâu chất lượng chắc hẳn sẽ khiến bạn đau đầu.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề tương tự, hãy đến ngay cửa hàng của Đức Trí Music gần bạn nhất trên các con đường Phan Văn Trị, Cách Mạng Tháng Tám, Lý Thường Kiệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi nghi vấn, lo âu.

Đức Trí Music - Đơn vị cung cấp đàn piano Kallmann chất lượng cao

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn piano cơ đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm.

Bên cạnh việc cung cấp đàn piano Kallmann chính hãng, chúng tôi còn tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,… Trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Fritz Kuhla - Đức Trí Music