Đàn Piano Cao Cấp tại Đức trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Piano Cao Cấp tại Đức trí Music

Ngày 15/08/2021

Đàn piano là một nhạc cụ có dây, trong đó âm thanh được tạo ra khi búa đập vào dây. Đây là nhạc cụ sử dụng các phím, người chơi sẽ sử dụng mỗi tay để chạm vào từng phím để gõ. Gõ vào và ra từ đó tạo ra một âm thanh.

Đàn piano là gì? Định nghĩa của PIANO

Thành phần của đàn piano bao gồm 6 phần chính: hộp, bàn đạp, cơ chế, dây, bộ cộng hưởng và khung. Đàn piano trên thị trường hiện nay bao gồm hai loại chính: piano điện và piano acoustic. Trong đó, piano acoustic được chia thành 2 loại: piano thẳng đứng và grand piano.

Đàn piano được phát minh bởi Bartolomeo Cristofori, xuất hiện lần đầu tiên ở Ý vào khoảng thế kỷ 16 và 17. và được cải thiện, người chơi nhạc có được một cây đàn piano hoàn hảo để sử dụng ngày hôm nay.

cao cấp01.jpg

Đàn piano cơ là gì?

Một cây đại dương cầm, còn được gọi là grand piano. Là một nhạc cụ lớn, nặng làm bằng gỗ và có khung nằm ngang bên trong nó sẽ được sử dụng cả làm hộp cộng hưởng và làm vị trí. căng dây. Bàn phím được thiết kế với các phím đen trắng. Âm thanh được tạo ra một cách máy móc. Bởi vì nó hoạt động một cách máy móc, âm thanh của guitar khá tự nhiên và đạt mức cao. Chơi mà không phụ thuộc vào nguồn năng lượng.

cao cấp02.jpg

Ưu điểm của Đàn piano cao cấp acoustic

Đàn piano cao cấp là sản phẩm nhạc cụ tạo ra âm thanh khá đặc biệt. Đến nay là thời kì 4.0 vẫn không thể tìm ra bất cứ sản phẩm nhạc cụ nào có thể so sánh với những dòng đàn Piano của thế kỉ trước. Đàn piano cơ gồm 88 phím riêng biệt, có thể chơi nhiều nốt cao khác nhau cùng một lúc. Người dùng có thể sử dụng đàn piano acoustic rất dễ dàng. Vì bộ phim chức năng trên bảng điều khiển của cây đàn piano này không quá phức tạp.

Dòng đàn piano cơ sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và gửi cảm xúc tình cảm thông qua âm thanh của đàn piano. Ngoài ra, hầu hết các thiết kế đàn piano đều sang trọng và bắt mắt.

Piano acoustic nổi tiếng

Những cây đàn piano cao cấp xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước đã mang đến cho thế giới tên của các nhà soạn nhạc. Bạn có biết những  nghệ sĩ, nhạc sĩ nhạc lý huyền thoại như Robert Schumann cũng được nổi lên từ đàn Piano. Với việc sở hữu và sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Hiện nay, mặc dù các loại đàn piano điện Nó mang lại rất nhiều tiện lợi. Nhưng không vì thế mà piano cơ mất vị trí không thể thay thế của nó. Đàn piano cổ điển và cổ điển vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu mà nhiều nghệ sĩ thích biểu diễn.

Đàn piano cao cấp cơ có trọng lượng bàn phím rất tốt để luyện tập nhưng không có điều kiện kinh tế, đàn piano không nhất thiết là sự lựa chọn tốt nhất. Lý do là vì đàn piano đắt hơn nhiều so với đàn piano điện. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần rất nhiều bảo trì, chăm sóc cũng như điều chỉnh thường xuyên. Với kích thước khá lớn, đàn piano acoustic cần rất nhiều không gian trong nhà. Một lựa chọn hàng đầu cho các nghệ sĩ và nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, và nếu có thể bảo trì tốt, tuổi thọ của một cây đàn piano acoustic sẽ rất cao.

cao cấp03.jpg

Ưu và nhược điểm của piano cơ

Ưu điểm sáng tạo với piano cơ

Dòng đàn piano cơ sẽ giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và gửi cảm xúc tình cảm thông qua âm thanh của đàn piano. Ngoài ra, hầu hết các thiết kế đàn piano đều sang trọng và bắt mắt.

Nhược điểm của đàn piano acousti

Hầu hết các cây đàn piano âm thanh đòi hỏi phải bảo trì định kỳ. Bảo trì khá phức tạp và tốn kém. Ngoài ra, đàn piano acoustic có giá khá cao so với các loại đàn piano khác trên thị trường.

Tìm hiểu về đàn piano Upright ?

Đàn piano thẳng, còn được gọi là đàn piano đứng, là những cây đàn piano trong đó dây được lắp ráp theo chiều dọc và búa đập vào dây từ bên cạnh cây đàn piano. Chiều rộng của đàn piano của dòng này là như nhau, và chiều cao sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại, từ 90 cm đến 132 cm. Do khung dọc thẳng đứng, đàn piano thẳng đứng phù hợp để sử dụng và lắp đặt trong không gian chật hẹp, thường là lựa chọn của các gia đình.

cao cấp04.jpg

Một cây đại dương cầm là gì?

Đàn piano lớn, còn được gọi là đàn piano cao cấp ngang. Được thiết kế theo chiều ngang và dây sẽ chơi trên dây từ bên dưới. Trái ngược với đàn piano thẳng đứng, grand piano có chiều cao cố định, trong khi chiều dài của grand piano thay đổi từ 1,5m đến 2,7m. Kích thước của cây đàn piano này khá lớn, âm thanh của đàn piano cũng tốt hơn. Vì vậy giá của cây Đàn piano cao cấp cũng cao hơn, đàn piano phù hợp để sắp xếp trong không gian rộng như phòng hòa nhạc, nhà thờ, nhạc viện, nhà hát lớn, ...

cao cấp05.jpg

Đàn piano điện

Một cây đàn piano điện, còn được gọi là piano tổng hợp, piano cầm tay hoặc piano kỹ thuật số cá nhân, là một nhạc cụ điện tử hiện đại. Nó là một biến thể của bàn phím điện tử được thiết kế thay thế cho piano truyền thống, cả về âm thanh và chơi. So với đàn piano truyền thống, đàn piano điện nhỏ gọn và nhẹ để tăng tính cơ động.

cao cấp06.jpg

Số lượng phím tương tự như đàn piano truyền thống, nhưng các thành phần nặng nhất như khung, hộp gỗ, máy cơ, dây đã được gỡ bỏ, thay vào đó là các mạch điện tử để xác định phím và bộ khuếch đại. Âm thanh tần số lớn thông qua loa nhỏ tích hợp .Điều quan trọng nhất trong đàn piano cao cấp điện là bộ phím. Một cây đàn piano điện tốt phải có một bộ lực mô phỏng ấn gần với đàn piano cao cấp acoustic để giúp người chơi cảm thấy tốt nhất khi gõ.

Ưu và nhược điểm của piano điện

Nếu muốn biết rõ hơn về đàn piano điện là gì, cần phải hiểu những điều như sau, đặc biệt là ưu và nhượt điểm của nó. Đàn piano điện có nhiều tính năng khiến nhiều người tin rằng chúng sẽ dần thay thế đàn piano truyền thống. Chúng ta tuyệt đối không thể phủ nhận về tính chuyên dụng và lợi ích của nó đối với dân chơi nhạc cụ. Cả về độ tiện lợi khi sử dụng cũng như khi di chuyển vị trí đàn, không cồng kền và diện tích để đạn cũng khá nhỏ.

 cao cấp07.jpg

cao cấp08.jpg

Ngoài việc không phải điều chỉnh định kỳ, kích thước nhỏ gọn, giá rẻ hơn, di động hơn. Như đã đề cập ở trên, đàn piano điện cũng có thể tạo ra các loại âm thanh khác nhau của các loại đàn piano khác nhau,. Chẳng hạn như grand piano. ( grandpiano ), nghệ sĩ piano (piano thẳng đứng); các bàn phím khác như organ, harpsichord, v.v ...

Đồng thời, nó cũng có khả năng bắt chước âm thanh của các nhạc cụ có dây như violin, viola, cello, contrabass, nhạc cụ gió như sáo, kèn, bộ gõ, v.v. Dễ dàng hợp tác với các thiết bị điện tử khác, thực hiện các nhịp điệu, đệm. Thậm chí tự động đệm cho giai điệu chơi và ghi lại bản demo.

cao cấp09.jpg

Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số có núm điều chỉnh âm lượng. Có đầu ra âm lượng cho hệ thống loa hoặc tai nghe, giúp thuận tiện cho đàn piano phát nhạc yên tĩnh. Đặc biệt là vào ban đêm hoặc trong ban nhạc tại các chương trình âm nhạc lớn. , ồn ào.

Nhược điểm: 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, piano điện cũng có một số nhược điểm. Đàn piano điện là điện tử, vì vậy, tất nhiên, không có điện, nó sẽ không hoạt động. Ngoài ra, đàn piano kỹ thuật số có khả năng tạo ra âm thanh của nhiều loại đàn piano khác nhau nhưng không bắt chước âm sắc, độ nhạy và trọng lượng của đàn piano truyền thống, mặc dù với công nghệ hiện đại, việc bắt chước đó khá giống nhau.

cao cấp10.jpg

1. Dấu hiệu của một nơi uy tín và chất lượng để mua một cây đàn piano mới thông qua các yếu tố sau:

Một địa điểm lớn và nổi tiếng trên thị trường:

Có thể bạn đã biết, giá của đàn piano acoustic thường khá cao.  Đây là dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Các địa điểm nhạc cụ nhỏ sẽ không có đủ điều kiện và kinh phí. Để nhập đàn piano âm thanh của các thương hiệu được bán hoặc nếu họ nhập khẩ. Họ chỉ nhập trung gian, nhập một vài dòng điển hình. Do đó, chọn một địa điểm lớn và nổi tiếng trên thị trường. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn đàn piano âm thanh và có được giá mua hợp lý.

Số lượng đàn piano được trưng bày

Nếu một cây đàn piano có uy tín bán đàn piano sẽ có rất nhiều cây đàn piano được trưng bày trong cửa hàng. Trong khu vực trưng bày đàn piano. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy những cây đàn piano Upright. Mà còn có thể thấy nhiều cây đàn piano và thương hiệu Grand.

cao cấp11.jpg

Nhiều thương hiệu đàn piano

Số lượng đàn piano cũng nói lên danh tiếng và vị thế của một cửa hàng. Những cây Đàn piano cao cấp nhỏ sẽ chỉ có một vài thương hiệu đàn piano, nhưng những cây đàn piano lớn. Có uy tín sẽ có nhiều thương hiệu đàn piano. Điều này là dễ hiểu vì các cửa hàng uy tín. Luôn là đối tác của các thương hiệu đàn piano hàng đầu trên thế giới.

Có chính sách bảo hành đầy đủ

Đàn piano thường được nhập từ nhà sản xuất nên sản phẩm sẽ có bảo hành. Để thuận tiện cho người tiêu dùng trong bảo hành. Nhà sản xuất sẽ ủy quyền cho các đại lý thực hiện chính sách bảo hành. Do đó, đàn piano chính hãng sẽ đi kèm với bảo hành khi bạn mua.  Khi chọn mua đàn piano bạn cũng nên chọn vị trí có chính sách bảo hành.

cao cấp12.jpg

Hỗ trợ vận chuyển

Đàn piano có kích thước khá lớn, nếu bạn tự vận chuyển, bạn sẽ mất một khoản chi phí nhỏ. Ngoài ra quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chất lượng của đàn piano. . Do đó, hỗ trợ vận chuyển từ cửa hàng cung cấp sẽ là một yếu tố mà bạn nên xem xét . Khi chọn địa điểm để mua đàn piano acoustic. Nếu có thể, bạn nên chọn địa điểm hỗ trợ vận chuyển.

cao cấp13.jpg

Địa điểm gần nơi sinh sống

Chọn mua đàn piano ở địa điểm gần khu vực của bạn sẽ thuận tiện hơn cho bạn. Trong việc vận chuyển đàn piano khi bạn mua và bảo hành đàn piano sau này. Đây là điều mà bạn không nên bỏ qua khi chọn một nơi để mua đàn guitar.

cao cấp14.jpg

Chất lượng của các kỹ thuật viên piano

Như bạn đã biết, piano là một nhạc cụ có tuổi thọ cao, khoảng vài thập kỷ. Các trang web bán đàn Đàn piano cao cấp uy tín có kỹ thuật viên giỏi. Để chăm sóc đàn piano định kỳ như điều chỉnh nhạc cụ, điều chỉnh đàn piano, điều chỉnh âm sắc đúng cách.

cao cấp15.jpg

2. Mua đàn piano acoustic ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng muốn tìm một nơi uy tín và chất lượng. Để có thể đặt niềm tin, hy vọng có được một sản phẩm chất lượng để sử dụng. Đặc biệt đối với các nhạc cụ, đặc biệt là đàn piano acoustic, một sản phẩm định hướng nghệ thuật. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn.

cao cấp16.jpg

Bởi vì như bạn đã biết, hầu hết những người chọn mua đàn piano cao cấp acoustic. Là những người mua đàn piano cao cấp cho mục đích biểu diễn. Thứ hai là sự kết hợp trang trí cho ngôi nhà và chơi. sự giải trí. Do đó, chất lượng của đàn piano được chọn sẽ quyết định rất nhiều đến mục đích sử dụng của chúng.

Chọn nơi cung cấp đàn Piano uy tín

Hiện tại, thị trường đàn piano đang phát triển khá mạnh mẽ, các cửa hàng hoặc nơi kinh doanh, cung cấp nhạc cụ khá mở; Lớn, nhỏ, vừa đều có, khá đa dạng cho người yêu nhạc lựa chọn.

cao cấp17.jpg

Nhưng điều này gây ra nhiều khó khăn cho những người yêu thích âm nhạc trong việc mua. Bởi vì ở bất kỳ thị trường nào, sự phát triển sẽ tạo ra "hạt". Nếu người yêu âm nhạc bất cẩn sẽ phải chọn cửa hàng hoặc nơi cung cấp đàn piano kém chất lượng. 

Do đó, để có được một câu trả lời chính xác và chính xác cho câu hỏi mua đàn piano mới ở đâu? Không còn cách nào khác, những người yêu âm nhạc sẽ phải dành thời gian để tìm hiểu thông tin, đưa ra đánh giá và lựa chọn.

cao cấp18.jpg

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm một địa chỉ bán đàn piano. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng đàn piano trên đường Cách Mạng Tháng 8 đây là những con đường có rất nhiều - Cửa hàng đàn piano đã tồn tại hơn 20 năm. Một số cửa hàng đàn piano lâu đời như Đức Trí Musci. 

Liên hệ ngay

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ : 0909916696

Hệ thống Đức Trí Music – Đơn Vị Phân Phối Đàn Piano tại TP.HCM

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Hành chính: 476 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Địa chỉ bán đàn Piano: 51 Đường 164, Bình Mỹ, Củ Chi.