Đàn Piano Điện Yamaha - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Piano Điện Yamaha - Đức Trí Music

Ngày 14/08/2021

Tiếp theo, thương hiệu đàn piano điện yamaha là thương hiệu chưa gặp bất kỳ lỗi nào. Trong lĩnh vực thiết kế nhạc cụ với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Đây là thương hiệu có bề dày và uy tín hàng đầu thế giới. Công nghệ hiện đại và sự tinh xảo trong việc tạo ra một sản phẩm với sự cải tiến âm thanh tuyệt vời. Đây là một người đàn ông lớn về âm thanh.

Thương hiệu đàn piano điện yamaha

Hiện tại, đàn Piano Yamaha là thương hiệu được giới chuyên môn đánh giá cao. Được biết đến với giá cả hợp lý và chất lượng. Sự sáng tạo trong thiết kế và trình bày các sản phẩm đàn guitar acoustic với hệ thống âm thanh hiện đại, ... Vật liệu của đàn Piano Yamaha được sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt. Đàn Piano Yamaha là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người chơi nhạc. Xét các yếu tố này, thương hiệu Piano Yamaha nổi bật hơn hẳn các thương hiệu còn lại.

Đàn Piano điện yamaha DGX-660

Đàn piano điện yamaha DGX-660 thuộc dòng Portable của Yamaha.  Sản phẩm được sinh ra để mang đi cả thế giới. Đương nhiên nó được thiết kế nhỏ gọn là điểm đáng chú ý trên DGX-660. Bạn đừng nghĩ thiết kế nhỏ gọn mà mất đi những âm thanh thuần túy nhé. DGX- 660 vẫn mang đến những giai điệu ngọt ngào. Có những chức năng từ cơ bản đến nâng cao của một cây piano điện.

Đem lại âm thanh của một cây piano thực thụ hòa nhạc Yamaha CFIIIS. Được tinh chỉnh và lấy mẫu một cách tỉ mỉ trong các điều kiện được kiểm soát cẩn thận. Để tái tạo âm sắc và cộng hưởng chân thực. Nhạc cụ tuyệt vời này với độ chính xác tuyệt vời. Bàn phím GHS - cảm giác chân thực của một cây đàn piano - Được phát triển.

Nó thậm chí còn nhân đôi cảm giác của một cây đàn piano acoustic. Được đánh giá với cảm giác chắc chắn trong âm trầm. Sau đó chuyển sang cảm giác nhẹ hơn, tinh tế hơn. Loa âm thanh nổi DGX-660 mạnh mẽ được đặt trong hộp lớn. Làm nổi bật các loa siêu trầm. Loa tweeter riêng biệt cho âm thanh mạnh mẽ. Âm trầm không bị biến dạng và âm thanh kim loại thuần khiế. Với khả năng kiểm soát độ động tuyệt vời.

Để nắm bắt bản chất của một cây đàn piano acoustic. Bàn phím GHS của Yamaha mang đến hiệu suất của một cây đàn piano acoustic. Cho phép bạn chơi với những giai điệu mang sắc thái và độ động tinh tế.

điện01.jpg

Chức năng của Đàn Piano điện yamaha DGX-660

- Âm thanh hợp tác chức năng của Yamaha mang đến cho bạn toàn bộ những gì bạn muốn. Tự động phát âm thanh phù hợp dựa trên các nốt nhạc bạn chơi bằng tay trái. Bạn thậm chí không cần phải chơi âm thanh hợp âm mà chỉ cần chơi một đơn ghi chú. Hợp âm thông minh sẽ làm lại phần, toàn bộ đệm và chuyên nghiệp. Vì thế bạn có thể thưởng thức diễn đàn của mình. Bộ gợi ý phong cách cho phép bạn tìm kiếm các phong cách thật dễ dàng mà không cần phải đi hết các menu để tìm kiếm.

Bộ nhớ AI thông minh

Đơn giản chỉ cần đánh vài nốt nhạc trong bài hát nhịp điệu mà bạn muốn trình bày. Bộ gợi ý phong cách sẽ đưa ra một danh sách phù hợp phong cách để bạn chọn từ đó. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh LCD có khả năng hiển thị nhạc phổ bảng. Lời bài hát tải vào trong DGX-660 thông qua USB. Bạn không cần phải sử dụng nhạc chờ khi đàn.

điện02.jpg

- Các cổng USB truyền tải dữ liệu kỹ thuật số tiện lợi từ và đến DGX-660, giúp bạn dễ dàng lưu giữ và chia sẻ âm nhạc, tạo đĩa CD riêng của mình hoặc sửa nhạc trong máy tính của mình. Bạn thậm chí có thể lưu dữ liệu vào ổ USB flash để lấy bất cứ khi nào bạn cần.

Kết nối một bên ngoài thiết bị giống như iPod vào cổng AUX-in để nghe nhạc thông qua ổ của DGX-660 với âm thanh rõ nét.– Bộ hỗ trợ ổ đĩa màn hình cho phép bạn truyền âm thanh ra ngoài các ổ bánh DGX-660 ngay cả khi đang sử dụng tai nghe, thực sự hoàn thành khi bạn muốn sử dụng ổ đĩa màn hình trong quá trình biểu diễn trên sân khấu.

điện03.jpg

Chơi đàn piano điện yamaha YDP-164 đích thực

Với bàn phím piano 88 và key bằng ngà tổng hợp hoặc gỗ mun, bàn phím Graded Hammer 3 (GHS3) tái tạo cảm nhận của một cây đàn piano acoustic, từ cảm giác nặng nề trên thanh ghi thấp hơn đến một cú đánh nhẹ hơn ở octave on. GH3 có cấu hình ba cảm biến, cảm nhận chính xác và diễn đàn bàn phím để cung cấp phản hồi và cảm nhận theo phong cách đàn piano điện yamaha, cho phép lặp lại nốt nhạc nhanh và kiểm tra biểu cảm .

điện04.jpg

Đàn piano điện yamaha YDP-164

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên, rộng rãi khi ngồi trước đàn piano acoustic, ngay cả khi đeo tai nghe. Khi sử dụng chức năng này, những cây đàn piano được lấy mẫu từ đàn piano acoustic được coi là đến từ phần thân của nhạc cụ, không phải tai nghe của bạn, để có trải nghiệm tự nhiên, thoải mái. Chiếcđàn piano điện yamaha này là một nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ có đỉnh cao của các công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha.

Smart Pianist quét các bài hát âm thanh đã tải xuống trong Thư viện nhạc của bạn, phân tích tiến trình hợp âm, sau đó hiển thị chúng cho bạn trên màn hình của thiết bị thông minh. Phát nhạc khi bạn cuộn qua các hợp âm trong khi nghe các bài hát được phát lại qua hệ thống loa của nhạc cụ. Tải các bài hát MIDI vào ứng dụng sẽ cho phép bạn chơi cùng với các bản nhạc kỹ thuật số.

Đắm chìm trong âm thanh bạn tạo ra, cho dù hoàn toàn là cho vui hoặc khi bạn phấn đấu cho sự hoàn hảo. Trong hơn một thế kỷ. Hoàn hảo cho những người có sở thích và sinh viên. Đàn piano điện yamaha YDP-164 không chỉ là đối tác âm nhạc đáng tin cậy của bạn, mà còn là một bổ sung thanh lịch cho trang trí trong nhà bạn.

điện05.jpg

Đàn Piano Yamaha YDP-S54 

Piano Yamaha YDP-S54 có thiết kế nguyên khối. Làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người hạn chế về thời gian. Chẳng hạn như sinh viên đại học hoặc người sống trong các căn hộ nhỏ hơn. Kết nối với ứng dụng Smart Pianist cho iOS sẽ thêm người dùng đồ họa giúp người chọn diện nói hoặc cài đặt cấu hình thậm chí còn dễ dàng hơn. Smart Pianist thậm chí có thể phân tích các bài hát được lưu trữ trong thư viện nhạc của bạn và hiển thị âm thanh biểu đồ, cho phép bạn học và chơi cùng các bài hát mà bạn yêu thích

Điều khiển đàn piano điện yamaha tiếp tục phát triển với YDP-S54, được thiết kế với các tính năng cho cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp, Đàn piano YDP-S54 được lấy âm thanh từ cây đàn grand piano Yamaha CFX concert hàng đầu. Đàn yamaha YDP-S54 các key có độ nặng tiêu chuẩn cảm ứng của đàn piano acoustic 88 key Graded Hammer 3 (GH3) tái tạo cảm giác tự động khi chạm vào phím và cảm ứng của bàn phím, đàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp.

điện06.jpg

Cổng kết nói với các thiết bị thứ 2 cực tiện dụng

Ứng dụng Smart Pianist cung cấp một loạt các tính năng để giúp bạn kiểm soát. Ứng dụng cho phép bạn chọn âm sắc của nhạc cụ, điều chỉnh các cài đặt khác nhau, ghi lại màn trình diễn của bạn và hơn thế nữa. Bạn sẽ thấy mình tạo nhạc nhanh hơn với ứng dụng này vì nó cho phép bạn tự do thực hiện việc này trên thiết bị thông minh cá nhân của mình.

Bạn muốn chơi cùng với các bài hát yêu thích của bạn? Từ Smart Pianist quét các bài hát được tải trong thư viện nhạc của bạn, phân tích tiến trình của hợp âm và sau đó hiển thị chúng cho bạn trên màn hình của thiết bị thông minh hoặc phát cùng khi các hợp âm cuộn qua, trong khi nghe các bài hát được phát lại qua hệ thống loa của S54 , bạn có thể tải các bài hát MIDI vào ứng dụng cũng cho phép bạn theo dõi các bản nhạc kỹ thuật số trong khi chơi.

điện07.jpg

Đàn piano điện Yamaha P-515

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha P-515 là model cao cấp nhất của Serial P, Yamaha P515B (đen) và P515WH (trắng) là đàn piano kỹ thuật số lý tưởng cho người chơi ở mọi trình độ. Yamaha P-515 với 88 phím gỗ tự nhiên, 40 âm sắc song song với 40 nhịp điệu, được trang bị hệ thống loa tích hợp mang đến âm thanh rõ ràng và sống động để chơi tại nhà, sân khấu, trung tâm ca nhạc.

điện08.jpg

Có hai giắc cắm tai nghe, Tai nghe lấy mẫu Binaural và Trình tối ưu hóa âm thanh nổi, giúp tạo lại góc nhìn ba chiều về vị trí của người chơi thông qua tai nghe. Piano P-515 được tích hợp ứng dụng Smart Pianist cho phép bạn truy cập các bài hát trong thư viện nhạc của thiết bị iOS và tạo bảng xếp hạng hợp âm để bạn có thể chơi cùng với các bản ghi âm yêu thích của mình. Bộ thu âm thanh Bluetooth tích hợp cho phép bạn biến thiết bị của mình thành hệ thống âm thanh và truyền phát nhạc từ điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Chức năng VRM (Cài đặt giá các bộ phận trên đàn Grand Piano)

Đàn piano hành động Yamaha CFX và Bösendorfer ImperialNWX (Natural Wood X) với bộ thoát và bàn phím bằng gỗ mun và ngà tổng hợp: 40 Âm, 18 SFX / Drum, cộng với 480 XG Tones 6 reverb, 3 điệp khúc, cộng với VRM (Virtual Resonance Model)

điện09.jpg

Phát lại âm thanh qua Bluetooth hoặc thiết bị USB (định dạng WAV) Ghi (WAV) vào thiết bị USB Phòng Piano cho phép bạn tạo môi trường chơi đàn piano Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) Đàn piano cá nhân của riêng bạn để tái tạo âm thanh cộng hưởng bên trong một cây đàn piano lớn.

Màn hình LCD tắt tốc độ chú thích để điều hướng mượt mà các tính năng và chức năng tương thích với XG cho phép bạn truy cập vào hàng nghìn bài hát từ yamahamusicsoft.comMaster EQ cho phép bạn điều chỉnh đầu ra để có âm thanh tối ưu trong các môi trường khác nhau.

điện10.png

Đàn Piano điện yamaha Clavinova CSP-170

Đàn piano điện yamahaClavinova CSP-170 đàn piano thông minh kỹ thuật số có thể dạy cho bất cứ ai. Từ thư viện âm nhạc kỹ thuật số của riêng nó. Đèn chiếu sáng trong bảng điều khiển phía trên bàn phím di chuyển về phía mỗi phím hiển thị. Cho bạn ghi chú nào cần phát và thời điểm phát chúng. Với tốc độ và độ khó có thể điều chỉnh theo cấp độ kỹ năng của bạn. Các tính năng bên trong của CSP-170 được truy cập thông qua iPad của người dùng. Duy trì một giao diện trang nhã, truyền thống. Các tính năng khác bao gồm Natural Wood (NWX) 88 phím trọng điểm hành động với escapement. Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial buổi hòa nhạc grand piano mẫu. Một hệ thống loa âm thanh stereo hai chiều.

điện11.jpg

Ứng dụng Smart Pianist của Yamaha cho iOS cho phép bạn điều khiển các chức năng của CSP-170 bằng thiết bị iOS của bạn. Để vận hành trực quan và dễ dàng. Smart Pianist cũng có chức năng “Audio To Score” tự động tạo điểm đệm piano từ các bài hát trên iPad. Hoặc iPhone của bạn, cho phép bạn thưởng thức cùng với những giai điệu yêu thích của mình. Các mẫu đệm tự động và sự hài hòa của micrô cũng có sẵn để chỉnh sửa màn trình diễn của bạn.

Nhạc Cụ Sài Gòn chuyên cung cấp cho bạn trải nghiệm và mua sắm piano CSP-170 với giá tốt nhất có thể. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn từng bước thực hành trên CSP-170 và rất sẵn lòng hỗ trợ Quí Khách tìm kiếm giải pháp phù hợp với bạn!

điện12.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.