Đàn piano Kawai: Thương hiệu đáng tin cậy - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Kawai: Thương hiệu đáng tin cậy - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Rất nhiều dòng đàn piano đã ra đời trên thị trường. Một số đã nổi bật hơn và một số cũng đã không còn giữ được cho mình độ tin cậy của khách hàng. Nhưng đàn piano Kawai luôn giữ vững được niềm tin của khách hàng và khẳng định mình là thương hiệu đáng tin cậy.

Đàn piano Kawai - thương hiệu đáng tin cậy - trường tồn mãi cùng thời gian

Kawai thương hiệu đàn piano đến từ Nhật Bản, đã khẳng định được chất lượng và sự nổi tiếng của mình trên khắp thế giới. Cung cấp các sản phẩm đa dạng các dòng từ cơ đến piano điện với sự phát triển được hơn 90 năm (ra đời năm 1927).

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Những thiết kế gọn nhẹ, hiện đại với công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL tạo nên sự độc đáo cho các sản phẩm của Kawai. Chất lượng của các công nghệ tiên tiến cùng sự cấu tạo riêng biệt đã tạo nên những âm thanh đầy tính mê hoặc cho các thiết bị cơ lẫn kỹ thuật số.

Chế độ bảo hành là một sự đảm bảo nữa cho sự đáng tin cậy đó. Thời hạn bảo hành 12 tháng cùng chế độ bảo dưỡng, bảo hành cực tốt luôn khiến người tiêu dùng an tâm và hài lòng.

tin cậy1.jpg

Những đặc điểm nổi bật của thương hiệu đàn piano Kawai

Bàn phím được tạo nên từ các công nghệ độc quyền với sự thấm hút mồ hôi cực tốt. Bạn không còn cảm giác lo lắng bị trượt tay và lướt trên phím một cách nhẹ nhàng và linh hoạt. Với cấu tạo của mình, bàn phím luôn đảm bảo sự bền đẹp tuyệt đối theo thời gian

Búa đàn piano cơ được tạo nên từ chất lượng gỗ gụ siêu bền đẹp và độ nhạy cực cao mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Cấu tạo từ gỗ vân sam nguyên tấm cùng kỹ thuật gia công kỹ lưỡng luôn tạo cho các dòng đàn piano Kawai một vẻ đẹp tuyệt vời và cộng hưởng tạo ra những âm sắc mê hoặc.

tin cậy2.jpg

Đức Trí Music rất hân hạnh là một showroom lớn có nhiều mẫu mã đàn với nhiều chủng loại khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu chiếc piano phù hợp với giá cạnh tranh nhất.

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.