Đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín toàn cầu | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín toàn cầu

Ngày 13/08/2021

Piano Yamaha một thương hiệu đàn piano nổi tiếng và uy tín toàn cầu về chất lượng, mẫu mã cũng như những âm sắc mà chúng mang lại cho người nghe. Bạn đã thật sự hiểu biết về piano yamaha. Đức Trí Music sẽ giới thiệu đôi nét về loại đàn piano Yamaha - thương hiệu uy tín toàn cầu này.

Vài điều cần biết về đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín toàn cầu

Là thương hiệu nổi bật, được tin dùng và sự quan tâm bởi các tính năng vượt trội và chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Nói đến Nhật là nói đến bản sắc và giá trị khẳng định, đảm bảo cho chúng ta. Và đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín cũng thừa hưởng những tinh hoa, phẩm chất đó.

Những ưu điểm của đàn piano Yamaha

Đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín: với hơn 130 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng. Yamaha luôn đưa chất lượng lên trên hàng đầu và chính điều đó đã tạo được niềm tin và uy tín mà bất cứ khách hàng nào cũng phải công nhận. Chất lượng cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng đã thể hiện tất cả.

Đa dạng và bền bỉ: Việc có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau với các mức giá khác nhau giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn các dòng đàn phù hợp với mình. Nhưng ở phân khúc nào thì các sản phẩm của Yamaha cũng thể hiện được sự bền bỉ của mình.

Độ nhạy của phím: những cải tiến của mình với các cấu tạo phím, làm cho phím nặng hơn để giúp tăng độ nhạy trong từng thao tác nhấn phím đã giúp cho bất cứ loại đàn nào của Yamaha đều như một cây đàn piano cơ thật sự.

uy tín1.png

Ngoài ra, âm thanh và sự tiện lợi, gọn nhẹ là ưu điểm khác của các dòng đàn Piano Yamaha thương hiệu uy tín. Âm thanh luôn được quan tâm và tạo nên sự đột phá qua từng sản phẩm. Cùng với sự gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển giúp người chơi đàn có thể dễ dàng mang theo người cho các công việc khác nhau.

uy tín2.jpg

Đức Trí Music rất hân hạnh là một showroom lớn có nhiều mẫu mã đàn với nhiều chủng loại khác nhau để cho quý khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu chiếc piano phù hợp với giá cạnh tranh nhất.

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.