0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Giá Đàn Piano Steinway & Sons Tại Việt Nam - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Giá đàn piano Steinway & Sons tại sao lại cao ? Bài viết này Đức Trí Music sẽ chỉ ra những điểm tạo nên thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc những thương hiệu hàng đầu thế giới như Steinway & Sons sẽ sản xuất ra đàn piano bao nhiêu tiền. Steinway & Sons là thương hiệu đàn piano nổi tiếng nhất thế giới bởi vì đây là thương hiệu đến từ Đức với chất lượng được khẳng định từ lúc chọn gỗ đến lúc hoàn thành. Những người làm đàn cần đến 3 năm để hoàn thành chúng. Vì thế giá của những cây đàn Steinway & Son luôn khá cao.

Cùng Đức Trí Music tìm hiểu về giá đàn Piano Steinway & Son tại Việt Nam

Đây là một trong những dòng với giá của đàn piano đắt đỏ nhất thế giới, nhưng nó cũng đi đôi với chất lượng và âm nhạc mà nó mang đến. Vì thế, nó rất được săn đón.

Đàn Piano Steinway & Sons có hai loại là piano Upright và piano Grand. Với các model như S, M, O, A được sản xuất chủ yếu để phục vụ cho tập luyện và trang trí. Còn các model dùng để cho các nghệ sĩ biểu diễn như B, C, D.

Đàn piano tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn Grand piano Steinway & Sons Louis XV Model M GRA02003

Giá grand piano Steinway tại Việt Nam thường có thể từ 80 triệu đến trên 400 triệu cho những chiếc đàn Upright piano. Còn đối với các dòng đàn Grand Piano thì có thể lên đến vài tỷ cho một cây piano Steinway & Sons. Giá của sản phẩm thương hiệu này khá đắt, có thể là cao nhất trong các loại đàn.

Đàn piano Steinway thường được sử dụng trong biểu diễn ở các sân khấu lớn cũng như trưng bày. Đắt nhưng ai sở hữu và chơi trên những cây đàn này luôn thấy đó là sự bỏ ra xứng đáng. Khi đã chơi trên piano Steinway, bạn sẽ không thể hài lòng với bất cứ một cây đàn nào khác nữa.

Giá đàn piano Steinway & Sons tại sao lại cao đến vậy?

Những điều đặc biệt tạo nên thương hiệu Steinway & Sons

Steinway & Sons được cho là bền nhất

Chế tạo vô cùng kỹ lưỡng và số lượng ít

Âm thanh Steinway là tuyệt hảo nhất

Những chiếc đàn bền bỉ nhất

Đàn piano tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn piano Steinway & Sons Model O 180

Bạn có muốn chiêm ngưỡng và sở hữu chúng. Hãy đến với Đức Trí Music, tại các cửa hàng trưng bày đều luôn có từ 1 cho đến 3 cây Steinways & Sons theo 2 dạng đó là Upright piano và Đại dương cầm. Nếu bạn là người yêu đàn Steinway và muốn trải nghiệm thì hãy đến với Đức Trí Music nhé.

Xem thêm:

Giá Đàn Piano Cơ Tại Showroom Đức Trí Music

Giá Đàn Piano Cơ Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu?

Showroom piano tại Đức Trí Music

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

X