Lịch sử thương hiệu đàn Piano Baldwin - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Lịch sử thương hiệu đàn Piano Baldwin - Đức Trí Music

Ngày 14/08/2021

Đàn piano Baldwin được xem là huyền thoại trong làng piano. Với những sản phẩm chất lượng được làm thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm của họ có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Sự thành công và lịch sử hoành tráng thương hiệu đàn Piano Baldwin.

baldwin1.jpg

Trong những thập kỷ vừa qua, hãng piano Baldwin đã trải qua nhiều biến chuyển và thay đổi. Suốt nhiều năm liền Baldwin là hãng piano lớn nhất nước Mỹ và hầu như trong thế kỷ 20 hãng chỉ sản xuất đàn piano dành cho thị trường nội địa. Vào giai đoạn kinh doanh từ năm 1862, Baldwin cùng các công ty con đã sản xuất ra hàng triệu cây đàn piano, sản phẩm của họ xuất hiện khắp nơi, trong các gia đình, trường học, nhà thờ, rạp hát, nhà hàng và phòng hòa nhạc.

baldwin2.jpg

Các dòng sản phẩm được thiết kế từ những dòng humble spinet đến những dòng concert grand với nhiều thương hiệu khác nhau đều cho hãng Baldwin sở hữu và kiểm soát như: Acrosonic, A.B. Chase, Hamilton, Howard, Ivers & Pond, J & C Fischer, Wurlitzer, Monarch, Ellington, Kranich and Bach, Valley Gem, St. Regis, Schroeder, Sargent, Winton, và Chickering.

Đàn piano Baldwin được xem là huyền thoại trong làng piano. Với những sản phẩm chất lượng được làm thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm của họ có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

baldwin3.jpg

Baldwin được liệt vào danh sách 1 trong những nhà sản xuất đàn piano lâu đời, những chiếc đàn piano đầu tiên của thương hiệu này xuất hiện trên thế giới vào năm 1890.
Suốt nhiều năm liền Baldwin là hãng piano lớn nhất nước Mỹ và hầu như trong thế kỷ 20 hãng chỉ sản xuất đàn trong thị trường nội địa.

Vào giai đoạn kinh doanh từ năm 1862, Baldwin cùng các công ty con đã sản xuất ra hàng triệu cây đàn piano, sản phẩm của họ xuất hiện khắp nơi, trong các gia đình, trường học, nhà thờ, rạp hát, nhà hàng và phòng hòa nhạc. Các dòng sản phẩm được thiết kế từ những dòng humble spinet đến những dòng concert grand. 

baldwin4.jpg

Thời gian gần đây, hãng này liên tục cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời hơn như phiên bản kỹ thuật số mang tên Pianovelle năm 1995, ConcertMaster hoàn thiện với hệ thống Player năm 1997 hay ConcertMaster Compact Disc ra đời năm 1999.

Cho đến năm 2002, họ làm cả thế giới sửng sốt khi cho ra đời sản phẩm Grand Piano Program.

baldwin5.jpg

Có thể nói xét về quy mô, Baldwin không phải là quá lớn so với các thương hiệu sản xuất và bán đàn piano lớn khác trên thế giới, nhưng với bề dày lịch sử và chất lượng sản phẩm, những gì họ làm được là rất đáng trân trọng.

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.