Lịch sử thương hiệu đàn Piano Mason & Hammlin - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Lịch sử thương hiệu đàn Piano Mason & Hammlin - Đức Trí Music

Ngày 14/08/2021

Cũng như những dòng piano của hãng Steinway hay những hãng đắt giá của châu Âu, dòng piano Mason & Hamlin được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Trong giai đoạn từ năm 1885 đến năm 1985, chỉ có khoảng 900 chiếc piano được sản xuất và tới nay số lượng sản xuất thậm chí còn ít hơn.

Quá trính hình thành và Lịch sử thương hiệu đàn Piano Mason & Hammlin.

4-2.jpeg

Chất lượng piano của Mason & Hamlin được đánh giá tương đương và một số người cảm thấy tốt hơn piano của Steinway. Vào đầu thế kỷ 20, thương hiệu Mason & Hamlin được nhiều người biết đến hơn và được đánh giá là một trong những dòng piano tốt nhất.

hamlin1.jpg

Mason & Hamlin là thương hiệu đàn nổi tiếng vào những thập niên đầu của thế kỷ 20 nhưng do việc thường xuyên mua đi bán lại và sáp nhập nên đã tạo ra một lỗ hổng lớn không chỉ về chất lượng mà còn về sản lượng. Các nhà bán lẻ dần mất niềm tin và từ bỏ hãng bởi không có sản phẩm cung cấp cho họ. Chính điều này kiến thương hiệu  Mason & Hamlin dần xa lạ và mất chỗ đứng trên thị trường suốt một thời gian dài.

Ấn tượng với lịch sử phong phú của một thương hiệu đàn piano chất lượng. Anh em nhà Burgett cam kết sẽ xây dựng lại và khôi phục công ty. Đồng thời cũng kết hợp các kỹ thuật tiên tiến để làm ra những chiếc đàn piano thủ công tốt nhất trên thế giới. Một cây đàn piano Mason & Hamlin hiện đại được xây dựng với kiểu dáng và chất lượng. Nó được làm thủ công, kết hợp với sự đổi mới và tiến bộ của thế kỷ XXI.

hamlin2.jpg

“Khi Gary và tôi mua lại Mason & Hamlin vào năm 1996. Chúng tôi không biết hướng kinh doanh của chúng tôi sẽ như thế nào. Nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng chúng tôi muốn tiếp tục di sản của Mason & Hamlin như là một thương hiệu piano hàng đầu thế giới. Vào thời điểm đó, tôi đã từng là một kỹ thuật viên piano có kinh nghiệm hơn mười bảy năm [đến nay là gần bốn mươi năm] và anh trai tôi là một giáo viên piano tài năng. Cả hai chúng tôi tôn trọng những truyền thống của ngành piano.

Ngày nay nếu dùng mỹ từ để mô tả về piano Mason & Hamlin đó chính là chất lượng và độ bền. Trong hơn 160 năm, những nhạc cụ từng được nhận các giải thưởng danh giá đều được chế tác bằng tay, với vật liệu tốt nhất, theo thiết kế lâu đời và thông số kỹ thuật. Đàn piano Mason & Hamlin là một nhạc cụ hoàn hảo. Chúng được tạo nên để truyền cảm hứng và gìn giữ những giá trị nghệ thuật âm nhạc.

hamlin3.jpg

Hiện nay có rất nhiều học viện âm nhạc, phòng hòa nhạc nổi tiếng khắp thế giới lựa chọn đàn piano Mason & Hamlin quý giá để đặt trên sân khấu, truyền cảm hứng cho học sinh và giúp các nghệ sĩ piano sáng tạo ra âm nhạc.

Tất cả các dòng piano grand hoặc upright của Mason & Hamlin đều tích hợp hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao PianoDisc Prodigy. Được lắp ráp tại nhà máy theo yêu cầu của bạn.

hamlin4.jpg

Đươc phát triển bởi PianoDisc – Prodigy là hệ thống chơi piano tự động có độ phân giải cao nhất thế giới với độ biểu đạt lên đến 1024 cấp độ thể hiện trên mỗi Nano giây (levelsof dynamic expression). Với phần mềm phát triển độc quyền, Prodigy nắm bắt được mọi sắc thái và niềm đam mê của nghệ sĩ từ cấp độ nhỏ nhất cho đến lớn nhất và tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano Mason & Hamlin của bạn.

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.