0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Piano chính là kiệt tác của nhân loại. Đàn piano ra đời như đánh dấu một nền âm nhạc thịnh vượng nhất, tuyệt diêu nhất. Song, có những chiếc đàn piano đi vào huyền thoại trong lịch sử. Bởi chúng chính những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới. Hãy cùng Đức Trí điểm qua những chiếc piano xa xỉ này nhé.

1.Crystal Piano, Heintzman

Trong số các loại đàn piano đắt đỏ nhất thế giới, đây có thể được xem là cây đàn đứng đầu danh sách. Crystal có nghĩa là pha lê. Điều này cũng đủ nói lên sự sang trọng và đẳng cấp của chiếc đàn. Đàn đại dương cầm tên pha lê, bởi vì mỗi chi tiết của nó được làm từ pha lê thật. Cây đàn được thiết kế bởi Heintzman- một công ty piano bậc nhất. Đây là cây đàn đắt nhất thế giới. Nó được trình tấu lần đầu tiên tại Olympic Bắc Kinh 2008 với sự theo dõi của hàng tỷ người. Chiếc đàn được đấu giá 3.3 triệu đô bởi một người vô danh.

dương cầm 1

2. Red Pops cho (RED) “Parlour Grand Piano, Steinway & Son

Nhắc tới những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới, không thể không nhắc đến thương hiệu danh tiếng này. Grand piano Steinway là một trong những tên tuổi đàn piano đẳng cấp nhất thế giới. Cây Red Pops cho (RED) “Parlour Grand Piano này được gây chú ý tại Cuộc Đấu giá Đỏ (Red Auction). Cuộc đấu giá được tổ chức ở New York nhắm gây quỹ giúp bệnh nhân AIDS, lao phổi, sốt rét ở Châu Phi. Chiếc đàn này mang lại khoản quyên góp khổng lồ. Mang về cho tổ chức từ thiện 1.925 triệu đô.

dương cầm 2

3. La Mort du Cygne, Erard

Đây là chiếc đàn piano 3 chân được chế tạo từ loại gỗ quý và hoanh dã nhất - Mahogany. Từ này có nghĩa là xa xỉ, tốn kém nhất. La Mort du Cygne, Erad, còn được gọi là The Dying Swan (Cái chết của Thiên Nga), là một trong những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới. Nó có giá trị 409.000 đô la. Toàn bộ lớp ngoài của gỗ là một lớp phủ veneer hoa văn màu vàng nâu nổi bật. Chính những điều này làm nên đẳng cấp và giá trị của chiếc đàn lỗi lạc này.

dương cầm 3

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 PM 2005 GRA01037

Trên đây là 3 trong những chiếc đàn dương cầm đắt nhất thế giới. Sở hữu những chiếc đàn này có lẽ là chuyện trong mơ. Song, bạn vẫn có thể sở hữu những giai điệu tuyệt thế trên chính chiếc đàn piano nhà mình. Hãy sắm ngay một chiếc đàn piano cho bản thân, cho gia đình và những người thân yêu nhé, một trong những gợi ý đàn piano phù hợp cho gia đình đàn piano GB1K.

Đến với Đức Trí Music để được tư vấn mua đàn phù hợp và tậu về một người bạn âm nhạc tri kỉ - đàn piano cơ ngay thôi nào!

Xem thêm:

Grand piano hay Upright piano - nên mua đàn piano cơ loại nào?

Showroom piano Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha DGB1K ENSPIRE ST GRA02014

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

X