So sánh đàn piano Yamaha và đàn piano Kawai - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

So sánh đàn piano Yamaha và đàn piano Kawai - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Cả hai đều là niềm tự hào của nước Nhật khi đưa ngành sản xuất nhạc cụ của nước này vươn tầm thế giới. Nếu bạn đang muốn lựa chọn giữa piano Yamha và Kawai thì cùng tìm hiểu sự so sánh giữa hai thương hiệu này nhé!

so sánh1.jpg

Về thương hiệu và tầm ảnh hưởng của piano Yamaha và Kawai

Thương hiệu Piano Kawai được xuất hiện vào năm 1927, còn Piano Yamaha ra đời năm 1980. Mặc dù có sự chênh lệch về thời điểm ra đời, nhưng cả hai thương hiệu đều gây tiếng vang lớn và được thế giới mến mộ. Quy mô, số lượng nhà mấy của cả Yamaha và Kawai đều ngang tầm nhau.  Nên về tầm ảnh hưởng, cả hai thương hiệu này đều có điểm tương đồng. 

so sánh2.png

so sánh3.jpg

Về chất liệu sản xuất piano Yamaha và piano Kawai

Nhìn chung, cả Yamaha và Kawai đều có công nghệ riêng, sử dụng chất liệu làm đàn khác nhau, tạo nét đặc trưng và thế mạnh riêng. Piano Yamaha sử dụng những chất liệu truyền thống, kết hợp với kỹ thuật hiện đại, theo định hướng an toàn, ổn định và hạn chế rủi ro. 

Ngược lại, Kawai lại có những bước tiến táo bạo khi sử dụng chất liệu ABS, chất liệu ABS - Carbon cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, giúp cho bộ phận của máy đàn nhẹ hơn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả. Tuy định hướng khác nhau, nhưng mỗi thương hiệu đều có sức mạnh riêng, tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng lựa chọn.

so sánh4.jpg

Về chất lượng âm thanh của piano Yamaha và Kawai

Âm sắc của piano Yamaha đều có những nét đặc trưng riêng trong từng thiết kế, nhất là âm bass.Vì thế, âm thanh vô cùng sáng nét và mạnh mẽ. Đàn Piano Kawai có âm bass sâu hơn, treble nhẹ hơn, nên âm thanh của piano Kawai mang đến sự êm dịu, nhẹ nhàng.

Về độ ổn định của dàn máy giữa piano Yamaha và Kawai

Như đã nói ở trên, piano Yamaha sản xuất dựa trên chất liệu truyền thống rất an toàn và ít gặp rủi ro.. Hệ chuyển động được sản xuất từ gỗ cao cấp, người ta còn đánh giá bảng âm thanh của Yamaha ổn định nhất thế giới. Ngoài ra, phím đàn piano Yamaha có độ nhạy cao, mượt mà trong thời gian lên đến cả trăm năm.

Piano Kawai sử dụng công nghệ tiên tiến với bộ máy cơ Milennium III ABS làm gia tăng độ ổn định và khả năng thích nghi với khí hậu, môi trường cao. Độ ổn định và tính chính xác trong các bộ phận kỹ thuật của piano Kawai đã được chứng minh cho đến nay.

so sánh5.jpg

Những sự so sánh trên chỉ mang tính chất giúp bạn tham khảo thêm, vì cả hai đều là những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Để lựa chọn một thương hiệu nào còn phụ thuộc vào sở thích, gu thưởng thức âm nhạc của mỗi người, bạn có thể qua Đức Trí Music để chơi thử các mẫu đàn,điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn có đánh giá và lựa chọn tốt hơn.

Hiện nay, hệ thống Đức Trí Music là đại lý chính thức của thương hiệu đàn Piano Yamaha tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối và nhập khẩu các thương hiệu đàn Piano lớn nổi tiếng trên thế giới như: Steinway & Sons, Kawai, Mason & Hamlin,…Các sản phẩm đàn đều được nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất, cùng với đó là các mức giá vô cùng phù hợp và rẻ nhất thị trường.

Bạn yêu thích và có mong ước sở hữu riêng cho mình một cây đàn Piano? Hãy đến ngay Đức Trí Music để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi ngay nhé!

so sánh6.jpg