0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Thay búa đàn piano - Đức Trí Music

Ngày 14/08/2021

Búa đàn piano thường có độ bền và tuổi thọ khá cao. Thường chỉ bảo dưỡng định kỳ để búa đàn hoạt động linh hoạt và truyền động tốt nhất lên dây đàn. Tuy nhiên, có những trường hợp làm búa đàn có thể bị hỏng. Khi đó việc thay búa đàn piano cần được thực hiện để đàn sử dụng tốt. Vậy thay búa đàn ở đâu uy tín và giá thay búa đàn bao nhiêu tiền?

Thay búa đàn piano ở đâu tại TPHCM?

Ở TPHCM, nếu muốn thay thế búa đàn piano, bạn cần tìm đến các cơ sở bán đàn piano lớn và uy tín. Tại các cơ sở như vậy, những người thợ có kinh nghiệm, hiểu biết về nhiều loại đàn piano, cũng như có các linh kiện, phụ tùng thích hợp với từng loại đàn để việc thực hiện được nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Việc thay búa không chỉ đơn giản là thay thế những chiếc búa vào vị trí của búa bị hỏng. Việc điều chỉnh cho khớp để những truyền động được chính xác là vô cùng quan trọng. Vì thế, tay nghề và kinh nghiệm là phần quan trọng nhất.

búa1.jpg

Đức Trí Music với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi am hiểu cung cấp nhiều loại piano của nhiều thương hiệu khác nhau. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm về việc bảo dưỡng, sửa chữa piano. Là một cơ sở lớn, được đánh giá rất cao của người tiêu dùng- những người đã trải nghiệm dịch vụ luôn rất hài lòng. Đức Trí Music là nơi để bạn đặt niềm tin.

Thay búa đàn giá bao nhiêu tiền?

Giá thay búa đàn thường gồm tiền dịch vụ + linh kiện thay thế. Mỗi loại đàn sẽ có mức giá linh kiện tương thích. Mức phí dịch vụ cho việc thay búa đàn thường dao động từ 200k-500k.

Để biết được giá thay búa đàn tổng cộng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi đến hotline 0909.916.696 để cung cấp các thông tin cần thiết và được tư vấn cụ thể. Đức Trí Music rất hân hạnh được phục vụ quý khách thay búa đàn piano đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

X