0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Top 5 kênh youtube hướng dẫn học đàn piano chất lượng - Đức Trí Music

Ngày 13/08/2021

Bạn đang muốn tự học đàn piano tại nhà? Tại sao không nghĩ đến việc học trên các kênh youtube gần gũi, dễ dàng, thoái mái và thuận tiện. Điều này sẽ cực kì hữu ích hơn cho bạn. Đức Trí Music xin gợi ý Top 5 kênh youtube hướng dẫn học đàn piano chất lượng để bạn tham khảo nhé!

1. Piano TV

Nhắc tới kên dạy đàn piano cho người mới học uy tín trên youtube, không thể không nhắc đến Piano TV. Đây là kênh YouTube của giáo viên dạy đàn nổi tiếng tên là Allysia. Kênh Piano TV này bao gồm các video hướng dẫn chơi đàn được sản xuất với chất lượng cao. Bên cạnh đó còn cung cấp thêm thông tin về các loại đàn khác nhau. Và có cả những nhà soạn nhạc lỗi lạc trong lịch sử thế giới.

Kênh Youtube 1

2. Piano Video Lessons

Nếu bạn muốn đánh những bản nhạc POP thì hãy đến với Piano Video Lessons. Đây là một kênh dạy đàn đặc biệt. Nó giúp người mới học có thể đánh thạo một bản nhạc mặc dù chưa thể đọc được trỗi chảy các nốt. Những video trong kênh này sẽ giúp bạn chơi được một số bản HIT đương thời của Adele, Taylor Swift,...

Kênh Youtube 2

3. HDpiano

Đối với kênh dạy đàn này, bạn sẽ được hướng dẫn các mẹo luyện đàn piano 3 chân. Hơn thế nữa, do kênh HDpiano sử dụng phần mềm như trò chơi điện tử. Điều này giúp các học viên học được cả những bài hát mới nhất hiện nay. Những bài hát gắn với tên tuổi của San Smith hay Ed Sheeran.

Kênh Youtube 3

4. Piano in 21 Days

Living Pianos Videos là kênh youtuber do nghệ sĩ piano Robert Estrin lập ra. Kênh này sẽ có những video hướng dẫn cách chơi đàn tuyệt vời, dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video dạy cách ghi nhớ bản nhạc, làm chủ kỹ thuật chơi đàn và thực hành các hợp âm.

Kênh Youtube 4

Đức Trí Music vừa điểm qua Top 5 kênh youtube hướng dẫn học đàn piano chất lượng. Nhưng trước hết, bạn cần phải trang bị cho mình một chiếc đàn piano, đàn piano gỗ to lớn hay đàn piano điện nhỏ gọn đều được. Đây chính là công cụ và là người bạn không thể thiếu của bạn trên hành trình chinh phục tiếng đàn bất tử này. Hãy đến với Đức Trí Music để lựa chọn và tìm cho mình một chiếc đàn piano phù hợp nhất nhé! Với những chiếc đàn chính hãng, chất lượng, giá rẻ cùng thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ Đức Trí Music. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho những "Thượng Đế" khi đến với Đức Trí Music.

Kênh Youtube 5

Mua ngay: Đàn piano điện Yamaha DGX-670 ELE01030

MUA ĐÀN PIANO TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Đàn piano tại Đức Trí Music

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GB1K GRA01031

QUÀ TẶNG KÈM KHI MUA ĐÀN PIANO TẠI ĐỨC TRÍ MUSIC:

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn mua đàn piano hợp lý cho người mới chơi

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

X