Tư thế ngồi đàn Piano đúng chuẩn 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Tư thế ngồi đàn Piano đúng chuẩn

Ngày 13/08/2021

Học đàn Piano ngoài các kỹ thuật chơi đàn, chúng ta còn nên chú ý đến tư thế ngồi đàn Piano. Xem bài viết này để biết tư thế chuẩn nhé.

Các kiến thức cơ bản đầu tiên khi tương tác và làm quen với đàn piano cho người mới học mà các bạn cần quan tâm lưu ý đó chính là tư thế ngồi đàn piano. Vậy tại sao chúng ta phải lưu ý tư thế ngồi đàn piano? Tư thế ngồi đàn Piano như thế nào để đúng chuẩn và đẹp nhất? Hãy cùng Đức Trí Music tìm hiểu ngay sau đây!

Tại sao phải lưu ý tư thế ngồi đàn piano?

Tư thế ngồi đàn piano đúng chuẩn

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA GC1 GRA01032

Tư thế ngồi đàn piano, dù là ngồi với grand piano, upright piano hay piano điện đều là một trong những điều đặc biệt quan trọng mà các bạn cần phải lưu ý. Khi chúng ta ngồi đàn với một tư thế không được thoải mái, quá gồng hoặc quá cứng nhắc thì lực tay sẽ không được chuẩn, tiếng đàn sẽ không được trọn vẹn và không tạo được cảm hứng khi chơi đàn. Đặc biệt hơn nếu ngồi sai tư thế sẽ khiến bạn trông không được tự nhiên và thật sự cũng không thẩm mỹ chút nào.

Việc ngồi không đúng tư thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình luyện tập của các ngón tay, cách cảm nhận các phím đàn không thật sự chuẩn xác. Vì thế chúng ta cần phải lưu ý tư thế ngồi sao cho đúng nhất, thoải mái nhất để đảm bảo được lực tay chuẩn xác, không gây cản trở đến cảm nhận, tập độ điêu luyện cho tay khi đánh đàn và không gây ảnh hưởng đến cột sống của chúng ta sau này.

Tư thế ngồi đàn piano đúng chuẩn

Hướng dẫn tư thế ngồi đàn piano đúng chuẩn cho người chơi

Dưới đây là hình ảnh mô tả những hướng dẫn tư thế ngồi đàn Piano đúng chuẩn:

Tư thế ngồi đàn piano đúng chuẩn

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO YAMAHA C3B PE GRA01007

Tư thế ngồi đàn Piano chuẩn giúp cho người chơi không quá gò bó hay theo một khuôn mẫu nào hết. Tuy nhiên có vài lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn có được một dáng ngồi vừa thoải mái đẹp và chuẩn nhất. Với một số lưu ý và hướng dẫn nhỏ mà Đức Trí Music muốn chia sẻ ở trên. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc được trọn vẹn hơn.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đàn piano đẹp và chất lượng như đàn piano Yamaha U1J, U3H,... và các thông tin liên quan đến giá piano cơ, các bạn có thể liên hệ tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm mua piano tốt nhất - người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây grand piano cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Một số ý tưởng trang trí piano cho căn phòng của bạn

Tham khảo các mẫu phòng khách hiện đại kết hợp cùng đàn piano Upright

showroom-piano-duc-tri-grand-piano.jpg

Thông tin liên hệ

Hotline090.991.6696 – 0908.91.9393 ( Online 24/7 )
ZaloĐức Trí Music
FanpageĐức Trí Music

Không gian trải nghiệm đàn Piano tại Đức Trí Music:

Showroom 1: 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Showroom 2: 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.