Bảng giá đàn Piano Kimball kèm ưu đãi mới nhất 2023 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano Kimball đã trở thành dòng đàn vô cùng đặc biệt khi kết hợp cả chất lượng và khả năng chi trả, đồng thời tung ra những cây grand pianoupright piano trên quy mô mà các nhà sản xuất piano hiếm khi thấy ở bất cứ đâu.

ĐÀN PIANO KIMBALL - LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Giai đoạn hình thành - 1857

Năm 1857, ông William Wallace Kimball thành lập WW Kimball & Co. với tư cách là đại lý bán đàn piano và organ và đặt trụ sở tại Chicago.

Công ty WW Kimball & Co. đã bán một số thương hiệu như Chickering and Sons, Hallet-Davis và các công ty sản xuất đàn piano hàng đầu khác vào thời điểm đó. WW Kimball bắt đầu lắp ráp phần máy của đàn organ để bán vào năm 1877. Sử dụng các hoạt động do JG Earhuff thực hiện, ông dần dần chuyển sang sản xuất toàn bộ, do công ty Kimball sản xuất và lắp ráp hoàn toàn. Vào năm 1882, một nhà máy lớn sản xuất đàn organ của Kimball ra đời và sản xuất hơn 15.000 chiếc mỗi năm. Kimball tiếp tục thành công và tiếp tục sản xuất hơn 400.000 chiếc đàn trong suốt thời gian kinh doanh của họ.

Giai đoạn phát triển

Năm 1987, những cây đàn piano Kimball đầu tiên được sản xuất ở Indiana - Mỹ. Nhiều năm trôi qua, hãng Piano Kimball đã lấy lại được vị thế của mình và họ đã trở lại vị trí hàng đầu với tư cách là nhà sản xuất đàn piano lớn nhất thế giới.

Jasper đã mở rộng bộ phận kinh doanh đàn piano cơ của họ và mua lại công ty piano Bosendorfer nổi tiếng và Krakauer Brothers có trụ sở tại New York. Việc mua lại Bosendorfer và chuyên môn của họ đã được sử dụng để nâng cao chất lượng và uy tín của đàn piano sản xuất tại Mỹ của Kimball.

Đặc biệt, dòng Viennese Kimball là những chiếc đàn Grand Piano chất lượng cao của hãng, mang phong cách thiết kế Châu Âu sang trọng và kỹ thuật từ hãng Bosendorfer.

Đàn Grand piano Kimball Vienese Louis XV

Mua ngay: ĐÀN GRAND PIANO KIMBALL VIENESE LOUIS XV

Một số mẫu Kimball 'Viennese' được sản xuất bằng cách sử dụng các yếu tố thiết kế của đàn piano Bosendorfer. Việc mua lại Bosendorfer và chuyên môn của họ đã được sử dụng để nâng cao chất lượng và uy tín của đàn piano sản xuất tại Mỹ của Kimball.

Đến năm 1996, Kimball Piano ngừng sản xuất piano cơ bởi ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế Hoa Kỳ. Cây Grand piano Kimball cuối cùng đã được hoàn thành và có chữ ký của công nhân nhà máy và giám đốc điều hành công ty. Nó vẫn được trưng bày tại phòng trưng bày Kimball ở Jasper, Indiana.

ĐỨC TRÍ MUSIC - NƠI CUNG CẤP PIANO CHÍNH HÃNG 

Cửa hàng Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng đàn upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đàn piano Kawai chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Steinway & Sons chính hãng l Đức Trí Music

Đàn piano Yamaha chính hãng l Đức Trí Music