16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 1) 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 1)

Ngày 29/03/2022

Đàn Grand piano không chỉ là một cây nhạc cụ đồ sộ, nó còn là một vật trang trí phòng khách hiện đại vô cùng sang trọng. Hãy cùng tham khảo 16 cách sau đây nhé.

Đối với đại dương cầm, ngay cả với những người không biết chơi, họ cũng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó, về cả âm thanh lẫn nét thẩm mỹ trong trang trí phòng khách hiện đại. Nó tạo nên một tâm điểm ánh nhìn, là một sự thiết kế khôn ngoan và thu hút mọi sự chú ý về mình.

Có thể nói, đàn Grand piano luôn toát ra một nét đẹp cổ điển bất kể được trưng bày ở đâu, từ phòng đến sảnh, tuy nhiên, điều này không có nghĩa chúng dễ dàng được bày trí. Nếu bạn cần được hướng dẫn cách dùng đàn piano trang trí phòng khách hiện đại nhà bạn, hãy xem xét các phong cách trong bài viết này.

1. Lối vào hoành tráng:

Còn điều gì tuyệt vời hơn để tạo ra một lối vào hoành tráng hơn là bày trí một cây Đại dương cầm. Cách trang trí phòng khách hiện đại này do Nhà trang trí Jean Liu, Dallas sáng tạo ra. 

Cách 1: Trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano ngay lối vào

Nội thất đàn piano gỗ cổ kính, đen bóng này mở ra một không gian sang trọng với cách trang trí phòng khách hiện đại và thời thượng bậc nhất.

2. Lối sống ấm cúng:

Ở cách trang trí phòng khách hiện đại này, chúng ta có một bộ nội thất đàn piano gỗ cổ bóng loáng với chiếc ghế ngồi được phủ lông cừu ấm áp, sang trọng. 

Cách 2: Trang trí phòng khách hiện đại với phong cách ấm cúng

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GB1K GRA01031

Phong cách trang trí phòng khách hiện đại này hàm chứa tất cả yếu tố giản dị lẫn hiện đại, sang trọng. 

3. Khúc dạo đầu cổ điển:

Bám sát các yếu tố truyền thống với đèn chùm mạ vàng, bàn có chân váy và đồ trang trí cổ. Nina Nash Long thậm chí còn sơn sàn gỗ hoa văn màu đen và trắng để tạo cảm giác phòng khách cổ kính. Nét vẽ thực sự khiến nội thất đàn piano gỗ cổ, sang trọng và đen loáng nổi bật giữa phông nền xanh rêu nhạt. 

Cách 3: Trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 GRA01032

Nash Long chia sẻ: “Tôi nghĩ thực hiện đúng truyền thống là tạo nền tảng với đồ nội thất chất lượng và sau đó là các mẫu và phụ kiện vui nhộn”.

4. Piano cạnh cửa sổ:

Nội thất đàn piano gỗ cổ, sang trọng này được sắp xếp vô cùng hài hòa với ánh sáng tự nhiên bao trùm căn phòng. Nó kết hợp với tác phẩm nghệ thuật trừu tượng treo tường, đem đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phong cách trang trí phòng khách hiện đại.

Cách 4: Trang trí phòng khách với đàn Grand piano cạnh cửa sổ

5. Câu chuyện của sắc màu:

Ở cách trang trí phòng khách hiện đại này, màu san hô, xám và đồng thau được phối hợp với nhau hợp lý một cách đáng ngạc nhiên — đặc biệt là với tất cả các vật dụng bằng gỗ ấm áp, từ bàn đến đàn piano, tạo nên một câu chuyện màu sắc độc đáo và sang trọng trong phòng khách này.

Cách 5: Trang trí phòng khách hiện đại với phong cách đa màu sắc

Trên đây, Đức Trí vừa giới thiệu 5 trong số 16 phong cách trang trí phòng khách hiện đại bằng bộ nội thất đàn piano gỗ cổ, sang trọng. Nếu các bạn muốn xem toàn bộ danh sách 16 phong cách trang trí này, hãy theo dõi Đức Trí Music. 

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Yamaha GB1K - đàn piano gọn nhẹ và kinh tế nhất

16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (phần 2)