16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 2) 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 2)

Ngày 30/03/2022

Đàn Grand piano không chỉ là một cây nhạc cụ đồ sộ, nó còn là một vật trang trí trong thiết kế nội thất phòng khách sang trọng. Hãy cùng tham khảo 16 cách sau đây nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo 5 phong cách trang trí phòng khách hiện đại trước tại đây.

6. Phòng ăn trong nhà kính:

Bạn muốn đặt chiếc Đại dương cầm của mình trong phòng ăn thay vì dùng để thiết kế nội thất phòng khách? Hãy lưu ý đến ý tưởng phòng ăn đầy cây xanh này được thiết kế bởi Brigette Romanek.

Cách 6: Thiết kế nội thất với đàn piano theo phong cách nhà kính

7. Góc mèo con:

Bố trí cây đàn Đại dương cầm của bạn vào một góc cạnh cửa sổ (hoặc góc tường). Trong cách bày trí nội thất đàn piano gỗ, sang trọng này, chiếc đại dương cầm màu đen bóng loáng vừa giữ được nét riêng vừa không hoàn toàn lấn át không gian, tạo nên sự cân bằng lý tưởng trong thiết kế nội thất phòng khách trang trọng này.
Cách 7: Thiết kế nội thất phòng khách cân bằng nội thất với piano

8. Tone màu nâu ấm:

Trong thiết kế nội thất phòng khách này của Regan Baker Design, màu xanh ô liu, kem và các gam màu trung tính giàu kết cấu, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đã làm nổi bật nội thất đàn piano gỗ cổ, sang trọng màu nâu tuyệt đẹp. Hãy tưởng tượng bạn đang sở hữu một cây Đại dương cầm màu nâu gỗ trầm tính, đặt cạnh khung cửa sổ tràn ngập ánh sáng và trong một phong cách thiết kế nội thất phòng khách ấm cúng và sáng sủa, bạn sẽ cảm thấy muốn ở trong không gian này lâu nhất có thể, nhiều nhất có thể để tận hưởng được trọn vẹn sự dịu dàng của nơi này.
Cách 8: Trang trí nội thất phòng khách với gam màu trung tính

9. Không gian riêng của đàn piano:

Nếu bạn muốn giữ đàn piano tách biệt với khu vực giải trí của phòng khách, trong một không gian khoáng đãng, có mặt sàn rộng rãi, hãy tách thiết kế nội thất phòng khách thành các khu vực riêng bằng bàn trang trí hoặc bàn ghế sofa cũng như hai tấm thảm khu vực riêng biệt.
Cách 9: Tách biệt đàn piano trong không gian riêng khi thiết kế nội thất phòng khách

10. Trang trí hiện đại và tinh tế:

Hệ thống chiếu sáng, tác phẩm nghệ thuật trên tường và màn hình gập cao mang đến sức sống cho ngóc ngách cho nội thất đàn piano gỗ cổ, sang trọng trong phòng khách này của Frank De Biasi. Ông nói: “Những cây đàn piano có chất lượng điêu khắc luôn làm cho thiết kế nội thất phòng khách trở nên thú vị hơn".
Cách 10: Thiết kế nội thất phòng khách với đàn piano theo phong cách hiện đại, tính tế

11. Lấy quy mô làm điểm nhấn:

Các điểm nhấn màu đen như mực của nội thất đàn piano gỗ, sang trọng này giúp làm nổi bật những gam màu trung tính ấm áp và những bức tường trắng sáng trong thiết kế nội thất phòng khách thoáng mát này của Jean Stoffer. 
Cách 11: Thiết kế nội thất phòng khách với đàn piano
Đây chỉ mới là Phần 2 trong chuỗi bài 16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn piano. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các cách còn lại, bạn có thể theo dõi Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây Đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.
Xem thêm: