16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 3) 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano (Phần 3)

Ngày 31/03/2022

Đàn Grand piano không chỉ là một cây nhạc cụ đồ sộ mà nó còn là một vật thiết kế nội thất phòng khách hiện đại. Hãy cùng tham khảo 16 cách sau đây nhé.

Trước khi tham khảo bài viết này, bạn có thể xem lại các phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại trong phần 1phần 2.

12. Bộ lưu trữ kỷ niệm:

Đây là phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được bày trí bởi Peti Lau cho DJ Drew Taggart của Chainsmokers, trung tâm của phòng khách này là một bộ nội thất đàn piano gỗ sang trọng của Yamaha. Đằng sau nó, cô ấy đã tạo ra một kệ tùy chỉnh để trưng bày một cách sáng tạo các giải thưởng, nhạc cụ và vật lưu niệm từ các chuyến lưu diễn.

Cách 12: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cùng đàn piano với kệ lưu trữ kỷ niệm

13. Vật liệu quyến rũ:

Đồng phản quang, đá tự nhiên và gỗ màu sẫm tất cả làm nổi bật vẻ đẹp vĩ đại của bộ nội thất đàn piano gỗ sang trọng và căn phòng khách do Nicole Hollis thiết kế này.

Cách 13: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với đàn piano bằng các vật liệu cao cấp

14. Ấm áp cạnh lò sưởi:

Cửa sổ tạo ra một góc nhỏ chơi piano hoàn hảo trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại Boston Brownstone do Jaejoong thiết kế. Điều này khiến phần còn lại của không gian có thể sử dụng cho các cuộc trò chuyện ấm cúng bên lò sưởi. Phong cách này làm cho nội thất đàn piano gỗ mang một nét sang trọng khó tả. Bên cạnh đó, nó vừa trở nên nổi bật lại vừa tạo ra một không gian một chút cổ điển cho mọi người có thể quay quần cùng nghe nhạc cùng trò chuyện.

Cách 14: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với đàn piano phong cách ấm cúng

15. Màu trắng của sự tinh khôi:

General Assembly đã tạo ra một phong cách chắc chắn cho nội thất cùng đàn piano gỗ sang trọng màu trắng trong phòng khách cũng chỉ toàn sắc trắng. Nó mang lại cho mọi người một cảm giác đơn giản, sạch sẽ, một chút cổ điển nhưng thậm chí cũng có pha một chút táo bạo, mạnh mẽ. Chúng tôi yêu thích phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại này vì nó mang đến một cảm giác thanh thản và gột rửa mọi ưu phiền, mệt mỏi.

Cách 15: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với đàn piano

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha G2E White GRA01026

16. Quy tắc bất đối xứng độc, lạ:

Một chiếc đèn treo tường phá cách, độc đáo sẽ đưa bức tường trong phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, bất đối xứng này tiến thêm một bước về sự thú vị trong căn phòng của Frampton and Co. Nội thất đàn piano gỗ sang trọng này cũng nhờ đó mà được làm nổi bật và khiến nó trở thành một điểm nhấn ấn tượng, gây sự chú ý mạnh mẽ lên bất kỳ ai đến thăm căn phòng khách này. 

Cách 16: Thiết nội thất phòng khách hiện đại với đàn piano phong cách bất đối xứng

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha GC1 GRA01032

Đây là bài viết cuối cùng trong chuỗi bài 16 cách trang trí phòng khách hiện đại với đàn Grand piano. Nếu các bạn muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về đàn piano hay muốn tham khảo các mẫu đàn piano đẹp, từ cổ điển đến kỹ thuật số, các bạn có thể theo dõi tại Đức Trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng Upright quen thuộc tới các cây Đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Giá Đàn Piano Yamaha Tại Đức Trí Music - Đức Trí Music

21 cách trang trí phòng khách hiện đại đẹp với Grand piano