Bảo hành đàn piano ở đâu tại TP.HCM? - Đức Trí Music | Đức Trí Music - đơn vị phân phối đàn Piano cao cấp tại Việt Nam 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Bảo hành đàn piano ở đâu tại TP.HCM? - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Mua và lựa chọn đàn đã khó. Song, việc bảo hành, bảo dưỡng đàn piano cơ còn khó hơn rất nhiều. Bởi đối với những thợ sửa chữa lành nghề, chuyên môn cao thì chiếc đàn sẽ được phục hồi như mới. Bảo hành đàn piano ở đâu tại TP.HCM? Nơi nào uy tin để có thể gửi đàn bảo hành?

Tại sao phải chú ý đến việc bảo hành đàn piano?

Bạn thử hình dung một chiếc đàn đang vẫn hoạt động tốt. Chỉ là một vài phím đàn bị kẹt. Hoặc một vài dây đàn không còn căng. Lỗi thường gặp của một cây piano cơ có thể là âm thanh phát ra khác lạ. Tất cả đều là những lỗi xảy ra rất thường xuyên. Dù đàn piano có cao cấp đến mấy cũng đều có thể gặp tình trạng này. Song, với những cơ sở bảo hành đàn không chuyên nghiệp, có thể chiếc piano cưng quý của bạn sẽ càng ngày càng tệ hơn đấy!

Chưa kể đến thời gian bảo hành ngắn hơn tuổi thọ đàn rất nhiều. Một chiếc đàn piano cơ nếu biết cách sử dụng và trân trọng có thể đạt đến tuổi thọ là 100 năm. Song, điều bất cập là một số địa chỉ bán đàn chỉ có thời gian bảo hành 1-3 năm. Điều này là cực kì vô lí.

bảo hành-1.jpg

Bảo hành đàn piano ở đâu tại TP.HCM?

Để việc sở hữu đàn piano cơ của quý khách hàng được bền bỉ. Đức Trí Music chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối đàn piano cơ chính hãng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bảo hành đàn piano cơ tại Đức Trí có thể lên đến 10 năm. Đây là khoảng thời gian bảo hành dài và cực kì ưu đãi cho quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, sẵn sàng hỗ trợ việc bảo hành đàn của khách hàng dễ dàng và chính xác nhất. Chúng tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

bảo hành-2.jpg

Đặc biệt, giá cả cũng cực kì tốt. Đức Trí Music cam kết giá của những chiếc đàn piano cơ tại showroom chúng tôi là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng luôn có giấy tờ đảm bảo chính hãng, chất lượng. Mọi thắc mắc và đặt mua hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm:

Để đàn piano trong phòng khách cho hợp lý - 20 phong cách kết hợp cực chất cho không gian nhà của bạn