Bật mí những mẫu upright piano mới và hot nhất hiện nay 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Bật mí những mẫu upright piano mới và hot nhất hiện nay

Ngày 30/05/2022

Còn gì tuyệt vời hơn những mẫu đàn upright piano mới dẫn đầu xu hướng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn top 3 mẫu đàn piano upright được giới trẻ ưa chuộng chiện nay.

Tại sao nên chọn đàn upright piano mới?

Hoạt động: Dây của chiếc đàn upright piano mới được dựa vào một loạt các công cụ khác nhau để đặt lại búa. Những công cụ này đã trở nên vô cùng độc đáo từ trung bình đến cao cấp có tốc độ đặt lại nhanh hơn bất kỳ cây đàn piano cơ nào khác.

Chiều dài khóa: Những chiếc đàn upright piano mới có các phím ngắn dẫn đến khả năng kiểm soát động lực học kém hơn một chút. Các phím càng ngắn, nó càng nặng và các phím này cung cấp ít năng lượng hơn cho việc phát ra âm thanh.

Kích thước: Đa số những cây đàn upright piano mới hiện đại thường chiếm ít không gian hơn so với các cây đại dương cầm. Nếu bạn muốn chơi với âm thanh được kiểm soát, đàn upright piano có bảng âm nhỏ hơn, dẫn đến tiếng đàn êm hơn. Thêm vào đó, đàn upright piano mới sẽ ít dễ dàng di chuyển và ít tốn kém hơn vì chúng tốn ít thời gian hơn để chế tạo và sử dụng ít vật liệu hơn.

Khả năng bám bụi trên cây đàn upright piano mới: Bụi bám trên dây có thể ảnh hưởng đến âm thanh của đàn piano. Một cây đàn upright piano không cần phủ bụi thường xuyên như đàn grand piano. Nếu bạn không thích có bụi trên nhạc cụ của mình thì đàn chiếc đàn piano mới này chính là lựa chọn tốt nhất.

3 mẫu đàn upright piano mới và hot nhất hiện nay:

ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U3 PE UPR01035:

Cây đàn upright piano mới đầu tiên chính là mẫu đàn upright piano Yamaha U3 PE. Trong hơn 50 năm qua, mẫu đàn piano Yamaha U3 đã có nhiều cải tiến nhưng các tiêu chuẩn chất lượng vốn có của Yamaha vẫn được giữ nguyên. Điều đó khiến model này hiện là xu hướng và bán chạy nhất tại cửa hàng Đức Trí Music.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn upright piano mới Yamaha U3 PE:

Cận cảnh chiếc đàn piano Yamaha U3 PE UPR01035

Mua ngay: ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA U3H MÀU GỖ

ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA YUS5 UPR01088:

Với chất lượng tương đương với những cây đàn grand piano dòng CX cao cấp của Yamaha và một loạt các tính năng thường chỉ có trên những cây đàn grand piano, đàn upright piano YUS5 được coi là nhạc cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như những người chơi chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn upright piano mới YAMAHA YUS5 UPR01088

Chiếc đàn piano upright đến từ thương hiệu Yamaha

ĐÀN UPRIGHT PIANO YAMAHA JU109 UPR01004:

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tinh tế và trang nhã, đàn upright piano JU109 là cây đàn upright piano mới hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Ngoài ra chiếc đàn JU109 được nhiều người lựa chọn bởi đây là sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa công nghệ hiện đại và sự khéo léo truyền thống trong dây chuyền sản xuất, chính điều này đã giúp cho JU109 có mức giá vô cùng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Yamaha.

Tính năng nổi bật của chiếc đàn upright piano mới YAMAHA JU109 UPR01004

Hình ảnh chiếc đàn piano upright mới siêu hot

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ hiểu được lý do tại sao nên chọn những chiếc đàn upright piano mới, thêm vào đó bạn sẽ chọn được cây đàn upright phù hợp cho hành trình luyện tập của mình.

Xem thêm:

Piano cơ bản - Những điều có thể bạn chưa biết

Grand piano hay Upright piano - nên mua đàn piano cơ loại nào?