C. Bechstein cho ra mắt 2 mẫu đàn piano upright mới 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

C. Bechstein cho ra mắt 2 mẫu đàn piano upright mới

Ngày 28/03/2022

Nhà sản xuất đàn piano C. Bechstein và công ty con W.Hoffmann đã giới thiệu đến công chúng hai cây đàn piano mới, bao gồm C. Bechstein Academy A 4 và W.Hoffmann Vision V 2 dạng Upright (dạng đứng). Cả hai đều sở hữu thiết kế rất đẹp mắt và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như khả năng tài chính.

Đàn piano mới C. Bechstein Academy A 4

Điều dễ nhận thấy về mẫu đàn piano upright Academy A 4 là các đường nét thiết kế tuy đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cây đàn sẽ chinh phục người đối diện với các đường nét đầy tinh xảo và rất hiện đại.

Bechstein Academy A 4 sở hữu đường nét đầy tinh xảo và rất hiện đại

Bechstein đã thiết kế cây đàn piano đứng Academy A 4 như một nhạc cụ đa chức năng, tức là một cây đàn piano có thể chơi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau… Cũng chính vì lý do đó, cây đàn này được đánh giá là đặc biệt phù hợp với môi trường phòng thu. Với Academy A 4 của C. Bechstein, các nhà thiết kế đã mang đến một “màu sắc” tươi mới hơn cho thế giới của những cây đàn piano.

Bechstein đã thiết kế cây đàn piano đứng Academy A 4 như một nhạc cụ đa chức năng

Cây đàn piano mới Academy A 4 được định vị là sản phẩm nằm giữa A 124 và A 114, thuộc dòng sản phẩm đàn piano dáng đứng của công ty C. Bechstein. Về thông số kỹ thuật, đàn piano upright Academy A 4 có kích thước tổng thể gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt đạt 61 x 151 x 120 cm, trọng lượng đạt 243kg với hai tổng màu chủ đạo là trắng và đen được sơn mài bóng cao cấp.

Mua ngay: Đàn Upright piano Yamaha U1J WH

Đàn piano mới W.Hoffmann Vision V 2

Nhà sản xuất đàn piano W.Hoffmann được thành lập vào năm 1893 và xưởng gia công ban đầu được đặt tại Berlin. Năm 1986, C. Bechstein đã mua lại thương hiệu này. Năm 2007, công ty đã tiếp quản cơ sở sản xuất đàn piano Bohemia ở Hradec Králové, sau đó sử dụng nhà máy này để sản xuất dòng đàn W.Hoffmann.

Thị trấn ở nước Séc này là một trong những trung tâm sản xuất nhạc cụ đã có từ lâu đời, đây cũng là nơi xuất thân của hàng loạt nhạc sĩ vĩ đại như Dvořák, Janáček, Smetana… Đây cũng là quê hương của những cây đàn piano Petrof. 

Đàn piano mới Vision V2 là cây đàn piano cơ nổi bật nhất của thương hiệu W.Hoffmann

Đàn piano mới Vision V2 cũng vậy và là cây đàn piano cơ nổi bật nhất của thương hiệu W.Hoffmann. Công ty C. Bechstein đã nói rằng đây là “cây đàn piano nhỏ cho những ý tưởng lớn”. Với chiều cao chỉ 114 cm, đây là một trong những cây đàn piano đứng nhỏ nhất trong danh mục W.Hoffmann - nhỏ hơn so với W.Hoffmann P 114 (dòng Professional) và chỉ lớn hơn W.Hoffmann V 112 một chút.

Đàn piano mới Vision V 2 cũng sở hữu những đường nét hết sức hiện đại và đẹp mắt. Nó được thiết kế với chất âm mang phong cách Châu Âu để phân biệt với những cây đàn đến từ Châu Á, và điều đặc biệt nhất chính là nó cực kỳ nhỏ gọn với kích thước tổng thể gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt đạt 59 x 150 x 114 cm, trọng lượng chỉ 220kg.

Đôi nét về thương hiệu C. Bechstein

Beschstein là thương hiệu đàn piano được sáng lập bởi Carl Bechstein vào ngày 01 tháng 10 năm 1853 tại Berlin, thủ đô của nước Đức. Kim chỉ nam trong quá trình thành lập và phát triển của nhà sản xuất đàn piano mới này là, tạo ra những cây đàn piano có âm thanh tuyệt vời nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn cao nhất của các nghệ sĩ cũng như người yêu đàn piano.

Ngay từ những ngày đầu, C. Bechstein đã được nhà soạn nhạc vĩ đại Franz Liszt và nghệ sĩ Hans von Bülow tham gia trực tiếp đóng góp ý kiến, nhờ đó mà công ty đã có thể tạo ra những sản phẩm có thể đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu khắt khe từ các nghệ sĩ và phòng hoà nhạc.

C.Bechstein nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy chứng nhận của Hoàng Gia

Cây đàn đầu tiên của C. Bechstein được nghệ sĩ Hans von Bülow ra mắt vào ngày 22-01-1857. Từ thời điểm này, công ty đã luôn giữ được vị thế là nhà sản xuất đàn piano có chất lượng hàng đầu thế giới, trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua của mọi nghệ sĩ đàn piano danh tiếng lúc bấy giờ.

Năm 1881, C. Bechstein đã được nữ hoàng Victoria của Anh lựa chọn để sử dụng trong cung điện Buckingham, sau đó là lâu đài Windsor và hàng loạt địa điểm khác của Hoàng gia. Tháng 01 năm 1886, công ty được vinh dự là nhà sản xuất đàn piano đầu tiên cũng như duy nhất được cấp Giấy chứng nhận của Hoàng Gia. Từ đó đến nay, đây vẫn là nhà sản xuất và cung cấp đàn cho các Hoàng Gia tại Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển… và giới quý tộc trên khắp thế giới.

Xem thêm:

Yamaha GB1K - đàn piano gọn nhẹ và kinh tế nhất

Piano cơ giá rẻ TP.HCM - Đức Trí Music