Các cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand sang trọng 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Các cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand sang trọng

Ngày 07/04/2022

Bạn đang tìm kiếm các cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand hiện đại và sang trọng? Hãy tham khảo các phong cách sau đây để áp dụng cho nhà mình.

Đàn piano Grand thường là một vật phẩm quan trọng trong các cách trang trí nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng. Khi chúng ta nghĩ về những căn nhà có trưng bày một cây đàn piano Grand, chúng ta có thể hình dung được sự sang trọng của không gian như tấm ảnh ví dụ bên dưới.

Cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand hiện đại và sang trọng

Mua ngay: Đàn Grand piano C7 Yamaha GRA01018

Tuy nhiên, một số nghệ sĩ dương cầm yêu thích sự cộng hưởng cũng như sự biểu cảm trong âm thanh của cây đàn piano Grand đôi khi lại sống trong những không gian nhà khiêm tốn, thậm chí chật hẹp. Vì lý do đó, nhiều nhà trang trí cũng như gia chủ đã cố gắng tìm ra những cách trang trí nội thất phòng khách đẹp mắt với những cây đàn piano Grand hay Baby Grand trong không gian phòng khách kích thước bình thường. Hãy xem ví dụ sau:

Cây đàn piano Baby Grand màu trắng tinh khôi này là một ví dụ tuyệt vời cho sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể thấy cây đàn piano được đặt trong phòng với một ý tưởng phong cách trang trí nội thất phòng khách được lên kế hoạch và lựa chọn cẩn thận và hoàn mỹ. Có một vài khía cạnh đáng để ta suy ngẫm. Như trong trường hợp này, kiến trúc căn phòng hiện đại và sang trọng rất phù hợp cho vị trí đặt đàn piano này. Nó đã trở thành một phần trong phong cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand tuyệt đẹp.

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách với đàn piano Grand màu trắng cực sang trọng

Đây là một ví dụ về một căn phòng khách truyền thống diện tích nhỏ nhưng được thiết kế với đàn piano và được bày trí vô cùng tỉ mỉ. Điều này được thể hiện qua quyết định trang trí góc phòng khách với một cây đàn piano Baby Grand vừa không tốn quá nhiều không gian vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Phong cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand hiện đại

Có nhiều cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand đẹp, chẳng hạn như truyền thống, hiện đại, chiết trung (truyền thống pha lẫn hiện đại) hoặc Rococo (phong cách nghệ thuật và thiết kế nội thất của Pháp thế kỷ 18). Và ví dụ dưới đây là một phòng khách được thiết kế theo kiểu đương đại vô cùng sang trọng. Cây đàn piano Grand được bày trí tại nơi dễ dàng thu hút sự chú ý nhất của căn phòng khiến nó trở thành một tâm điểm đặc biệt của không gian.

Với cách trang trí nội thất phòng khách này, ánh sáng sẽ không bao giờ bị thiếu trong không gian, những ô cửa và cửa sổ thủy tinh đã cung cấp sự ấm áp cũng như ánh sáng đầy đủ cho nơi đây.

Cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand sang trọng

Mua ngay: Đàn piano Grand Yamaha GB1K GRA01031

Bằng cách chọn đồ nội thất có tỷ lệ hài hòa với căn phòng, và lựa chọn đàn piano theo phong cách và chủ đề trang trí nhà, nhạc cụ có thể vừa trở thành tâm điểm nhưng cũng vừa cân bằng với phần còn lại của các yếu tố trang trí nội thất phòng khách. Hầu hết mọi người hay nghĩ rằng TV phẳng hoặc lò sưởi là tâm điểm không gian, nhưng như bạn có thể thấy trong bức ảnh bên dưới, cây đàn piano Grand nắm giữ hoàn toàn vai trò này.

Cách trang trí nội thất phòng khách với đàn piano Grand hiện đại và sang trọng

Các nhà trang trí và nhà thiết kế, khi làm việc, sẽ cân nhắc không gian, hoa văn, ánh sáng, kết cấu, màu sắc và đường nét để thống nhất phong cách và chủ đề của căn phòng. Chính sự chú ý về mặt thị giác này đã tạo nên sự hài hòa cho một không gian. Nó có thể chỉ định vị trí tốt nhất để đặt một cây đàn piano trong một ngôi nhà.

Nếu các bạn muốn xem thêm những thông tin bổ ích khác liên quan đến đàn piano, các bạn có thể tham khảo tại Đức trí Music. Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,...Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như:  Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

18 ý tưởng bày trí đàn piano cho tiền sảnh biệt thự cực chất