Cách tự học đàn piano cho người đi làm - Đức Trí Music | Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Cách tự học đàn piano cho người đi làm - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Bạn đang đi làm để lo toan cho cuộc sống. Nhưng bạn đam mê với piano,muốn học piano và có thể dùng nó để xả stress. Làm thế nào để có thể học đàn piano khi phải đi làm. Đức Trí Music sẽ mách cho bạn cách tự học đàn piano cho người đi làm tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn cách tự học đàn piano cho người đi làm

Để tận dụng được tốt nhất thời gian quý giá sau khi đi làm để học cách đánh đàn piano một cách nhanh nhất, hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị

Chuẩn bị tốt nhất tâm lý để có sự thoải mái và kiên trì. Vì sau những giờ đi làm mệt mỏi, việc quá áp lực trong học đàn thì bạn sẽ cảm thấy nó khó hơn và dễ bỏ cuộc.

Chuẩn bị một cây piano. Chỉ mới tập thì bạn tốt nhất nên thuê một chiếc piano (liên hệ Đức Trí Music để được tư vấn). Nếu có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc đàn mới. 

Chuẩn bị cho mình một quyển sách chuyên về hướng dẫn học piano nếu bạn muốn tự học

cách học-1.jpg

Thực hành

Học đánh đàn từ những bước cơ bản nhất về lý thuyết cơ bản âm nhạc, thực hành thật nhuyễn về sự linh hoạt của các ngón tay. Chú ý tư thế ngồi rất quan trọng. Cần tìm hiểu về tư thế ngồi để chuẩn ngay từ đầu.

Học nhận biết nốt nhạc trên phím đàn: nắm được cơ bản về các nốt trên các quãng khác nhau và tìm hiểu các phím đàn tương ứng sau đó học thuộc và thực hành chúng thật thành thạo.

Tìm những bản nhạc đơn giản nhất cho thật thành thạo và thật quen thuộc với đàn. Khi bạn đã làm chủ được những phím đàn như cách đánh máy không cần nhìn phím hãy tự nâng độ khó cho mình bởi những bản nhạc khó hơn, nhanh hơn chẳng hạn.

piano-lessons-kids.jpeg

Sau đó, hãy tìm hiểu đến những kỹ thuật khó hơn nữa để nâng cao kỹ năng của mình. Tuy nhiên, chúng khá khó khăn, cần sự kiên trì của bạn rất nhiều.

Đức Trí Music khuyên rằng, nếu bạn không có quá nhiều thời gian và muốn xả stress trong công việc thì việc nên tìm một gia sư dạy học tại nhà với thời gian linh hoạt sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể liên hệ với Đức Trí Music để được tư vấn về các khóa học phù hợp với thời gian bạn đang có. Chúc bạn có thể cháy với đam mê một cách nhanh và tuyệt vời nhất.

 cách học-2.jpg

X