Cho thuê đàn piano dài hạn ở đâu? - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Cho thuê đàn piano dài hạn ở đâu? - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Bạn chưa có đàn, bạn muốn thuê đàn piano dài hạn để sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn không biết phải tìm điểm cho thuê đàn piano dài hạn ở đâu? Ở đâu sẽ uy tín và giá cả tốt nhất?

Địa điểm cho thuê đàn piano dài hạn ở đâu uy tín, chất lượng?

Piano là một loại nhạc cụ khá đắt tiền và cần có sự bảo quản đúng cách để giữ cho đàn được tốt nhất. Ở Việt Nam, tuy ngày càng có nhiều hơn các điểm bán hàng và sản phẩm về piano. Nhưng nó vẫn còn rất ít.

Các điểm cho thuê piano còn khan hiếm hơn. Vì thế, để tìm và thuê một cây đàn piano có chất lượng và thuê dài hạn khá khó khăn. 

Đức Trí piano là một nơi có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Chúng tôi hiểu được cảm xúc, những điều cần của những nghệ sĩ chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Để cùng nhau say đắm với piano, chúng tôi đã tạo điều kiện để những người chơi piano có thể thuê dài hạn hoặc thuê ngắn hạn và cả những phòng tập piano đủ tiêu chuẩn để có tập, chơi và hưởng thụ âm nhạc.

 Cây đàn Grand Kimball được cho thuê tại Quận 2

Mua ngay: Đàn Grand Kimball Vienese Louis XV 07039

Tại sao thuê piano dài hạn là một giải pháp tối ưu?

Vì thuê đàn piano giúp bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Đặc biệt, với các đối tượng mới bắt đầu học, người chưa xác định được cây đàn yêu thích nhất của mình, người thường đổi đàn theo sự tiến bộ của bản thân hay những người nước ngoài muốn chơi piano,...

Đối với những bạn trong các trường hợp trên thì nhu cầu sử dụng một chiếc đàn cố định là chưa chắc chắn. Những chiếc piano lại khá đắt, nếu bạn cứ đổi đàn hoặc không sử dụng nữa nếu không còn thích chơi hoặc người nước ngoài rời đi. Việc vận chuyển hoặc bán lại sẽ khiến bạn mất đi khá nhiều chi phí và hư hao trong quá trình vận chuyển.

Thuê đàn piano dài hạn sẽ rất tối ưu nếu bạn thấy được mình đang trong những tình huống trên. Ngoài ra, việc thuê dài hạn sẽ có giá tốt hơn rất nhiều so với thuê ngắn hạn. Bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí và an tâm tập luyện.

Đàn Grand Kimball được cho thuê tại Quận 2

Đức Trí Music sẵn sàng tư vấn nếu như các bạn còn đắn đo về việc thuê đàn và dịch vụ ra sao?

Hãy đến Đức Trí Music để gạt bỏ tất cả lo lắng về chi phí hay các vấn đề liên quan. Vì chúng tôi luôn muốn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những dịch vụ tốt nhất, hài lòng tất cả mọi người.

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Xem thêm:

Dịch vụ cho thuê đàn piano tập theo giờ - Đức Trí Music