0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Chọn đàn piano theo phong thủy - Đức Trí Music

Ngày 12/08/2021

Phong thủy luôn được chú trọng đối với hầu như tất cả mọi người. Tất cả những gì sử dụng khi có một phong thủy tốt luôn có tác dụng tích cực, nhất là tạo nên một niềm tin. Vì vậy, đối với một vật được gọi là vua của sự may mắn, là lựa chọn để làm vật phong thủy như đàn piano thì nó càng quan trọng hơn. Vậy làm sao để chọn đàn piano theo phong thủy tốt nhất cho mình?

Cách chọn đàn piano theo phong thủy

Đặt đàn piano đúng phong thủy trong nhà và chơi chúng hàng ngày theo quan niệm sẽ tăng thêm vận may và tài lộc cho gia chủ.

Bổ sung hành kim tăng tài lộc và vận may

Đối với các bé thuộc mệnh Thủy, Kim, Thổ thì việc chọn đàn piano thay cho các đồ chơi như sành sứ, tivi, điện thoại, game,.. là một việc cần thiết.

phong thuỷ-1.png

Đàn piano yamaha được sắp xếp tại một góc nhà của gia chủ

Theo quan niệm, các âm thanh phát ra từ tiếng đàn piano tạo ra Kim, giúp bổ sung Kim cho các bạn khuyết Kim. Nó là sẽ tạo ra sự may mắn cho người lớn và phát huy tối đa sự thông minh, lanh lợi cho các bé, vận may trên con đường học vấn.

Chọn vị trí đặt piano theo phong thủy

Việc phát huy được vận may, tài lộc của piano còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí đặt chúng trong ngôi nhà của bạn.

Nên đặt đàn piano ở các vị trí có không gian thoáng mát như: hồ cá, hồ nước phong thủy, phòng sinh hoạt chung hoặc phòng vui chơi của bé.

Các hướng kỵ không nên đặt đàn: tránh chắn các hướng ánh sáng, hướng thông gió hay các hướng đi ra vào.

phong thuỷ-2.jpg

Chọn màu đàn piano theo phong thủy

Màu sắc luôn được đánh giá rất quan trọng trong thuyết về phong thủy.

Đối với đàn piano, bạn cần chọn đàn màu trắng khi thuộc mạng Kim, đen cho mạng Mộc, màu vàng đất hoặc nâu cho những ai mạng Thổ.

Trên đây là một số điều cần chú trọng để mua một cây đàn piano để chơi và giúp mang vận may vào nhà. Bạn có thể đến showroom đàn piano Đức Trí Music với đa dạng các dòng đàn, màu sắc để có thể chọn một cây đàn piano hợp nhất với gia đình mình.

 phong thuỷ-3.jpg