Đàn piano C7 Yamaha - Đại dương cầm nổi bật của thời đại 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano C7 Yamaha - Đại dương cầm nổi bật của thời đại

Ngày 25/04/2022

Đại dương cầm C7 Yamaha được đánh giá là một dòng đàn piano cơ Yamaha chất lượng nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin về nhạc cụ cao cấp này nhé.

Đại dương cầm C7 Yamaha: 

Đàn piano cơ Yamaha C7 là một cây đàn piano thực sự tuyệt vời, phù hợp với danh xưng một trong những cây đàn piano đại dương cầm tốt nhất từng được sản xuất. Các sản phẩm thuộc dòng đàn piano cơ C7 Yamaha, bao gồm C7L và C7X là những biến thể khác nhau của cùng một cây đàn piano cơ bản. 

Ưu điểm của việc mua đại dương cầm C7 Yamaha

Đàn piano cơ Yamaha C7 có khuyết điểm gì?

Nó được sản xuất khi nào?

Việc sản xuất đại dương cầm C7 Yamaha bắt đầu vào năm 1967 và đàn piano cơ Yamaha C7X vẫn được sản xuất cho đến ngày nay.

C7 Yamaha được sản xuất ở đâu?

Những cây đàn piano dòng C của đàn piano cơ Yamaha được sản xuất tại nhà máy tốt nhất của Yamaha ở Hamamatsu, Nhật Bản. Yamaha sản xuất tất cả những cây đàn piano tốt nhất của mình tại nhà máy này, bao gồm cả cây đàn piano đại dương cầm dành cho buổi hòa nhạc CFX.

Đàn piano đại dương cầm C7 Yamaha

Mua ngay: Đàn piano đại dương cầm C7 Yamaha Conservatory GRA01019

Đánh giá:

Đừng chỉ nghe lời Đức Trí, sau đây là những gì diễn đàn Piano World trứ danh đánh giá về đàn đại dương cầm C7 Yamaha này:

  • “Tôi đã điều chỉnh hàng trăm trong số chúng trong hơn 30 năm, chúng thật đặc biệt; phù hợp với hầu hết tất cả các nghệ sĩ piano. Bền, điệu như mơ, âm thanh tuyệt vời.”
  • “C7 là một tượng đài tuyệt vời. Các phím đàn là không thể tin được. Âm trầm bùng nổ. 

Kích thước đàn piano cơ Yamaha C7:

Chiều rộng: 149cm
Chiều dài: 227cm

Các mô hình thay thế cho đàn piano cơ Yamaha C7:

Nếu C7 Yamaha quá lớn hoặc đắt tiền, bạn nên xem xét mua những dòng đàn C khác như C5 hoặc C3. Nếu bạn có địa điểm đủ rộng và ngân sách đủ lớn, bạn có thể thử và mua cây đại dương cầm hòa nhạc cỡ lớn của Yamaha, Yamaha CFIIIS hoặc Yamaha CFX.

Đàn piano cơ Yamaha C3

Mua ngay: Đàn piano cơ Yamaha Grand C3X GRA01012 

Có thể tìm mua đại dương cầm C7 Yamaha ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mua đàn piano cơ Yamaha C7, các bạn có thể tham khảo tại Đức Trí Music. Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Piano Yamaha và Kawai: Bạn phù hợp với thương hiệu nào?