Đàn piano cũ giá rẻ tại Đức Trí Music | Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano cũ giá rẻ tại Đức Trí Music

Ngày 08/08/2021

Giá thành của một cây đàn piano mới là không hề rẻ, nên nhiều người đã tìm đến cách mua đàn piano cũ giá rẻ, đặt biệt là đàn piano cũ giá rẻ cho người mới học.

Ngày nay, nhu cầu giải trí về âm nhạc của con người đang dần tăng cao và việc sở hữu cho mình khả năng chơi nhạc cụ cũng không còn là điều khó khăn. Trong đó, học chơi piano vẫn là lựa chọn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giá thành của một cây đàn piano là không hề rẻ nên nhiều người đã tìm đến cách là mua đàn piano cũ giá rẻ, đặt biệt là đàn piano giá rẻ cho người mới học.

Có nên mua đàn piano cũ giá rẻ-1.jpg

Xem thêm: Thuê đàn piano tại Đức Trí Music

Chi phí vận chuyển đàn piano cũ giá rẻ

Chúng ta biết rằng di chuyển đàn piano là công việc không hề đơn giản bởi lẽ cây đàn piano rất cồng kềnh và nặng nề, một cây đàn có thể nặng khoảng 135kg đến 360kg tùy loại. Tại Đức Trí Music chi phí vận chuyển piano cũ giá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đến 2 triệu.

Sửa chữa / phục hồi đàn piano cũ giá rẻ

Sửa chữa đàn piano cũ giá rẻ cũng như lên dây đàn piano cũ giá rẻ là công việc đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao. Đàn Piano cơ có cấu tạo vô cùng phức tạp với hàng ngàn chi tiết truyền động bên trong. Đàn Piano được mệnh danh là vua các loại nhạc cụ thì hiển nhiên việc bảo dưỡng cũng không hề đơn giản. Đức Trí Music với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa đàn piano cũ.

Có nên mua đàn piano cũ giá rẻ-2.jpg

Mục tiêu lâu dài của chúng tôi là đáp ứng đầy đủ thiết bị, phụ tùng cũng như kinh nghiệm sửa chữa khắc phục mọi hư hỏng của đàn piano cũ giá rẻ. Hiện tại chúng tôi đã có tương đối đầy đủ linh kiện thay thế cũng như dụng cụ sửa chữa, đáp ứng hầu hết vấn đề hư hỏng mà khách hàng gặp phải khi sử dụng đàn Piano cơ.

Có nên mua đàn piano cũ giá rẻ-3.jpg

Chỉ việc nhận đàn và sử dụng không lo chi phí phát sinh

Bạn đang lo ngại việc chi phí sẽ phát sinh sau khi mua các loại đàn piano cũ giá rẻ này như: sửa chữa, tân trang, chỉnh âm, lỗi âm khi sử dụng 1 thời gian ngắn,…. Đừng lo về việc đó, Đức Trí Music chúng tôi luôn có những cái nhìn khách quan về sản phẩm, luôn đảm bảo quyền lợi nhiều nhất đến các khách hàng của mình.Cho nên quý khách hàng chỉ việc nhận đàn và sử dụng không lo chi phí phát sình.

Lý do bạn lựa chọn Đức Trí Music

Không chỉ đơn thuần là một đại lý bán đàn piano cũ giá rẻ số một tại Tp. Hồ Chí Minh. Đức Trí Music còn đã và đang phát triển vươn ra thế giới với nhiều bước đệm đặc biệt khác nhau. Triết lý kinh doanh khôn ngoan không chỉ chăm sóc khách hàng khi mua sản phẩm. Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến sản phẩm mà khách hàng mua khi đang trong quá trình hoạt động. Rất nhiều khách hàng vì thiếu những kỹ năng đọc hướng dẫn. Đã làm sai đi qui trình điều tiết cũng như tăng âm độ cho dây. Dẫn đến âm thanh đàn phát ra không hay và hấp dẫn.

Thời gian sử dụng, các bộ phận cũng như dây đàn sẽ bị dãn cách. Buộc phải có những người thợ đặc biệt hiểu biết về thiết kế của nó mới có thể khắc phục. Và đó cũng chính là điểm nổi bậc tại Đức Trí Music. Hỗ trợ tận tình, nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, phục vụ 24/7. Đơn vị sửa chữa khắc phục sự cố luôn sẵn sàng đợi lệnh của khách hàng.