Đàn piano điện Yamaha P45 - Digital piano tốt nhất cho người mới học 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Đàn piano điện Yamaha P45 - Digital piano tốt nhất cho người mới học

Ngày 14/08/2022

Đàn piano điện Yamaha P45 - digital piano giá cả phải chăng với chất lượng hoàn hảo, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mới bắt đầu. Cùng Đức Trí tìm hiểu thông tin đàn piano Yamaha này nhé!

Digital piano Yamaha trở nên phổ biến đối với những người mới bắt đầu và những người chơi trung cấp vì tính đơn giản và mức giá rất hấp dẫn, ngoài ra chất lượng cao và tính chân thực của piano Yamaha tạo thêm điểm cộng cho cây digital piano.

Đàn piano điện Yamaha P45 đã thay thế P35 trước đó và đi kèm với một số thay đổi đáng kể, bao gồm tăng khả năng phức điệu, cải tiến về thiết kế bên ngoài và cổng USB.

Thiết kế đàn piano điện Yamaha P45

Đàn piano điện Yamaha P45 có hình dáng gọn nhẹ và phong cách được thừa hưởng từ cây digital piano Yamaha P35. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào trong nhà hoặc thậm chí dùng để biểu diễn bên ngoài.

Đàn piano điện Yamaha P45 có chiều rộng 1326mm, sâu 295mm và cao 154mm. Ngoài ra, cây digital piano Yamaha này chỉ nặng 11.5kg và hoàn toàn đủ nhẹ để bạn có thể mang theo trên người để di chuyển bất cứ đâu.

Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Chỉ có hai nút và một điều khiển âm lượng. Nút “nguồn” bật và tắt thiết bị, còn nút còn lại là “Chức năng grand piano”. Tất nhiên bạn có thể sử dụng nút này để chọn âm thanh Grand piano hoặc có thể sử dụng tất cả các âm thanh và tính năng khác của cây digital piano Yamaha - đàn piano điện Yamaha P45.

Khác với những dòng đàn sau này như đàn piano điện Yamaha P125 thì cây đàn piano điện Yamaha P45 chỉ có thiết kế màu đen.

Thiết kế đàn piano điện Yamaha P45

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P125

Bàn phím đàn piano điện Yamaha P45

Đàn piano điện Yamaha P45 có 88 phím được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard).

Đàn piano điện Yamaha P45 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. 

Bàn phím nhạy, âm lượng thay đổi tùy thuộc vào cách mà bạn chơi đàn piano điện Yamaha P45 nhẹ hay mạnh mà cho ra những âm thanh khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ cảm ứng để phù hợp hơn với phong cách chơi của mình với 4 chức năng: medium, fixed, soft and hard.

Không giống như một số mẫu cao cấp khác, các phím trên cây digital piano Yamaha P45 không có mặt bàn phím hút ẩm của gỗ mun và ngà. Thay vào đó, đàn piano điện Yamaha P45 được thiết kế với mặt phím tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

Âm thanh đàn piano điện Yamaha P45

Kích thước nhỏ, gọn giúp đàn piano điện Yamaha P45 dễ dàng di chuyển và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

Để ghi lại chính xác âm thanh của cây piano cơ và tạo ra các mẫu chất lượng cao, digital piano Yamaha sử dụng công nghệ lấy mẫu động nổi tiếng AWN. Ngoài ra AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sắc sảo, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn của P45 sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời mang nét đặc trưng riêng biệt. Hơn nữa, Yamaha P45 cài đặt sẵn giọng của 10 loại nhạc cụ khác nhau để bạn có thể đổi giọng khi muốn chơi các bài có âm sắc khác hơn tiếng piano cơ.

Âm thanh đàn piano điện Yamaha P45

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA P45

Âm thanh mà bạn nghe thấy trên cây đàn piano điện Yamaha P45 là âm thanh được ghi lại từ cây concert grand piano với đầy đủ các cấp độ khác nhau.

Digital piano Yamaha P45 không phải là lựa chọn tuyệt vời cho những nhạc sĩ cần nhiều loại âm thanh và hiệu ứng âm thanh khác nhau để tạo ra âm nhạc. Tuy nhiên, đàn piano điện Yamaha P45 với bộ âm thanh cơ bản chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết các bạn mới học chơi đàn digital piano Yamaha.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các chức năng chơi nhạc với âm thanh sao cho thích hợp như: room, hall 1, hall 2 và stage. Hoặc bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh vang hay trầm theo hiệu ứng từ 0 đến 10.

Các tính năng đặc trưng của đàn piano điện Yamaha P45

Các chế độ

Chế độ kép sẽ cho phép bạn sắp xếp hai âm thanh nhạc cụ để phát ra đồng thời trên toàn bộ phạm vi bàn phím. Ví dụ, bạn có thể kết hợp bất kỳ âm thanh nào mình thích để tạo ra một số âm thanh thú vị mới.

Bạn cũng có thể điều chỉnh cân bằng âm lượng giữa các âm thanh để làm âm thanh to hoặc nhỏ hơn.

Chế độ Duo chia bàn phím thành hai phần bằng nhau có cùng phạm vi cao độ. Nó cho phép hai người ngồi cạnh nhau và chơi cùng một nốt nhạc cùng lúc.

Chế độ này thường được sử dụng bởi các giáo viên dạy piano, họ có thể chơi một số giai điệu để học sinh theo dõi và chơi các nốt tương tự.

Transpose và tinh chỉnh

Giống như bất kỳ cây digital piano Yamaha khác, đàn piano điện Yamaha P45 không cần phải điều chỉnh và thường được chỉnh ở âm độ A440 tiêu chuẩn.

Chức năng tinh chỉnh cho phép bạn tăng hoặc giảm cao độ của toàn bộ bàn phím của cây digital piano Yamaha P45 với gia số 0,2Hz để phù hợp với cao độ của nhạc cụ hoặc ca sĩ khác.

Đàn piano điện Yamaha P45 cũng có chức năng cho phép bạn thay đổi cao độ của bàn phím theo các bước nửa cung. Bạn có thể thay đổi cao độ và chơi một bài hát bằng một phím khác mà không cần thay đổi vị trí đặt tay của mình.

Ghi và phát lại

Đàn piano điện Yamaha P45 không có MIDI hoặc máy ghi âm tích hợp để cho phép bạn ghi và phát lại các buổi biểu diễn của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng kết nối USB (MIDI) và ghi lại bằng cách sử dụng một số phần mềm âm nhạc nhất định.

Mẫu đàn piano điện Yamaha P45

Mua ngay: ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA PSR E363

Máy đếm nhịp

Máy đếm nhịp tích hợp giữ nhịp độ ổn định cho bạn bằng cách đánh dấu ở một tốc độ phù hợp. Luyện tập với máy đếm nhịp giúp phát triển các kỹ năng cơ bản như giữ thời gian và cảm giác nhịp điệu. Digital piano Yamaha P45 cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ và âm lượng của máy đếm nhịp.

Kết nối

Đàn digital piano Yamaha được trang bị tất cả các cổng và giắc cắm cần thiết để kết nối nhạc cụ với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như tai nghe, bộ khuếch đại bên ngoài, bàn đạp duy trì,...

Sự thay đổi lớn so với mẫu digital piano Yamaha P35 trước đó là thay vì sử dụng cổng Midi In/Out, đàn piano điện Yamaha P45 có cổng USB to Host, cho phép bạn truyền dữ liệu MIDI đến các thiết bị bên ngoài bao gồm máy tính, máy tính bảng (cần có bộ chuyển đổi),...

Tùy thuộc vào ứng dụng được sử dụng, bạn có thể học, sáng tác, ghi âm và chỉnh sửa màn trình diễn của mình cũng như thực hiện nhiều hoạt động khác với cây đàn piano của mình.

Đức Trí Music - Nơi cung cấp đàn piano điện Yamaha P45 chính hãng

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng piano upright quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất. 

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa đàn piano và đàn guitar - Đức Trí Music

Phong cách thiết kế nội thất phong cách đẹp với đàn piano phần 1 - Đức Trí Music

Đàn piano có bao nhiêu dây và kích thước phím đàn piano - Đức Trí Music