0909.916.696 - 096.1800.180
genesys

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh - Đức Trí Music

Ngày 09/08/2021

Âm nhạc luôn là cách tốt nhất để làm cho đời sống tinh thần của mỗi người trở nên tươi đẹp hơn. Tiếng đàn piano du dương, tiếng violon réo rắt, tiếng guitar dịu êm,… chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần tốt nhất. Càng tuyệt vời hơn nếu thứ âm nhạc ấy lại do chính bạn tạo nên phải không? Có bao giờ bạn nghĩ sẽ tự mình sở hữu một nhạc cụ nào đó không? Hãy thử và cảm nhận điều tuyệt vời đến từ âm nhạc nhé!

Đức Trí Music địa chỉ bán đàn piano uy tín chất lượng tối ưu nhất tại HCM

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-1.png

Kawai BL Series tại Đức Trí Music

Nếu bạn ở TPHCM , ngoại thành và các tỉnh lẻ mà bạn đang có nhu cầu mua đàn Piano mới hay Piano cũ … nhưng không biết phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng hoặc sợ mua hớ hàng mắc tiền thì có thể đến ngay Đức Trí Music. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm của Đức Trí Music tại TPHCM cũng rất nhiệt tình tư vấn khách hàng về mẫu đàn cũng như hướng dẫn cách sử dụng đàn chuẩn nhất .

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-2.jpg

Cửa hàng bán đàn piano giá rẻ tại đức trí music

Sự đảm bảo sản phẩm tại cửa hàng :

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-3.jpg

==> Để an tâm tuyệt đối chúng tôi khuyên khách hàng đến ngay địa chỉ 658/13 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM của Đức Trí Music để trải nghiệm dịch vụ mua sắm piano chính hãng nhé !!!

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-4.jpg

Trung tâm nhạc cụ có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có chuyên môn với chế độ bảo hành sửa chữa uy tín.

Nhiều khách hàng khi chọn Piano chỉ quan tâm đến giá cả mà quên tìm hiểu về chế độ bảo hành và những dịch vụ hậu mãi cho cây đàn của mình

Đàn piano cũng như các vật dụng khác sau một thời gian sử dụng cũng cần được kiểm tra để kịp thời khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.. Đàn piano cần được lên dây ít nhất 1 năm 1 lần.

Lựa chọn một trung tâm nhạc cụ hay là một đại lý của hãng uy tin với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn muốn mua một cây đàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phù hợp về giá cả và chất lượng đảm bảo về một chiếc đàn piano cũ. Hãy liên hệ ngay cửa hàng sẽ đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình và chu đáo để bạn dễ dàng đưa ra quyết định tốt nhất.

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-5.png

Đức Trí Music luôn nhận được niềm tin của người yêu nhạc khi có nhu cầu mua nhạc cụ nói chung và mua đàn piano nói riêng Địa chỉ tại 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Địa chỉ bán đàn piano tại Hồ Chí Minh-6.jpg

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ : 0909916696

X