Địa chỉ bảo trì bảo dưỡng đàn piano cơ - Đức Trí Music 
0909.916.696 - 096.1800.180
logo-music-new1.png

Địa chỉ bảo trì bảo dưỡng đàn piano cơ - Đức Trí Music

Ngày 11/08/2021

Việc bảo dưỡng đàn piano cơ vô cùng quan trọng. Đức Trí Music nghĩ các bạn hiểu được điều đó nên cần tìm ở đâu để được địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng.

Piano là ông vua của các loại nhạc cụ. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng đàn piano cơ vô cùng quan trọng. Đức Trí Music nghĩ các bạn hiểu được điều đó nhưng tìm ở đâu để được địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng đàn piano cơ quý giá của mình mới là sự đau đầu thật sự.

Địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng đàn piano cơ chuyên nghiệp, uy tín

Với những chiếc đàn piano cơ mới mua, còn thời hạn bảo hành, bảo dưỡng thì các bạn nên mang đến cơ sở đã mua đàn để được bảo dưỡng. Đối với các đàn đã hết thời gian bảo hành, bạn có thể lựa chọn các cơ sở bán đàn piano nổi tiếng và có thương hiệu để bảo dưỡng đàn của mình.

Ở các thành phố lớn, các cửa hàng buôn bán về đàn piano cơ đã ngày càng nhiều hơn. Dịch vụ bảo dưỡng cũng được hình thành và phát triển song song. Các địa chỉ bán đàn lớn và uy tín là những nơi sẽ đảm bảo cho bạn các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề tốt, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn bão dưỡng đàn tốt nhất.

Đức Trí Music chuyên về cung cấp đàn piano cơ đa dạng chủng loại của nhiều thương hiệu khác nhau cũng luôn đầu tư và phát triển đội ngũ có tay nghề và kiến thức tốt để phục vụ cho nhu cầu bảo dưỡng đàn. Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong từng quy trình bảo dưỡng.

Lên dây đàn

Các bộ phận của đàn piano cơ luôn chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm. Chúng ảnh hưởng gián tiếp đến độ căng của dây đàn khiến cho các âm sắc không còn tốt nữa.

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề và đưa ra các giải pháp để giúp cho dây đàn piano cơ có độ căng thích hợp giúp cho tầng âm chính xác nhất.

Địa chỉ sửa đàn chuyên nghiệp

Mua ngay: Đàn Upright Piano Atlas FA30 18009

Búa đàn

Sau thời gian sử dụng, cũng như dây đàn thì búa đàn piano cơ cần được căn chỉnh để đảm bảo âm sắc đẹp nhất. Điều chỉnh búa đàn để chỉnh âm sắc là một công việc khó nhất trong bảo dưỡng đàn piano cơ. Nếu bạn tìm đến cơ sở không có kinh nghiệm thì việc điều chỉnh búa đàn rất dễ bị thất bại.

Địa chỉ sửa đàn piano

Mua ngay: Đàn Piano Điện Yamaha CVP 809GP ELE01017

Vệ sinh đàn piano cơ

Đàn sau thời gian sử dụng dù được lau chùi kỹ đến đâu thì việc các vết bụi hoặc các loài côn trùng nhỏ bám vào phía trong đàn không thể tránh khỏi. Chúng ảnh hưởng lớn đến hoạt động và âm sắc của đàn. Đến cơ sở để vệ sinh đàn định kỳ là cần thiết.

Ngoài ra, Piano Đức Trí cũng có thể khắc phục các lỗi lớn như tiếng bị rè, tiếng quá nhanh, máy đàn bị đơ cứng, hoặc các vấn đề của phím đàn,...tất cả đều có những chuyên gia và có kinh nghiệm xử lý cho bạn.

Địa chỉ sửa đàn - Đức Trí Music

Đức Trí Music - Địa chỉ bảo trì đàn uy tín

Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng upright piano quen thuộc tới các cây đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

Tự hào là đối tác phân phối piano của các hãng đàn nổi tiếng trên thế giới như: đàn piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio,…, trải qua nhiều năm hoạt động, Đức Trí Music đã hoàn thiện nhiều không gian âm nhạc với quy mô và phong cách khác nhau ở cả trong và ngoài nước, chinh phục được những pianist chuyên nghiệp khó tính nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục cung cấp cho đối tác và khách hàng yêu âm nhạc những cây đàn piano đẳng cấp cùng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm:

Đánh giá về đàn piano yamaha điện

Thế nào là bàn phím Piano chuẩn, cách chọn đàn có bàn phím phù hợp